Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833 - 028 3720 5668
  • EMAIL: dichvuchothuexecau@gmail.com

Báo giá dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng

  • 19/09/2017
  • 3217

Công ty Nova cung cấp các loại xe cẩu chuyên dùng (hay còn gọi là xe cẩu Kato) với tải trọng từ 20 tấn đến 200 tấn, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, mọi đối tượng hàng hóa, với các loại xe cẩu chuyên dùng đang được sử dụng phổ biến hiện nay như xe cẩu bánh lốp và xe cẩu bánh xích. Toàn bộ xe cẩu Kato tại Nova đề được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên, đảm bảo an toàn trong khi hoạt động. Với quy trình sử dụng dịch vụ đơn giản, nhanh chóng và chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn mọi lúc, mọi nơi, chúng tôi cam kết đem tới sự thuận tiện nhất cho quý khách hàng.

xe-cau-chuyen-dung

Dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng Nova đem tới sự tiện lợi, làm hài lòng mọi quý khách hàng. Với bảng giá dịch vụ rẻ nhất trên thị trường cho thuê xe cẩu chuyên dùng hiện nay, phù hợp với mọi khách hàng tại TP Hồ Chí Minh, các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Long An, Tây Ninh… Mức giá luôn được giữ ổn định và hầu như không có biến động, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

bao gia xe cau

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng tại Nova sẽ được căn cứ dựa trên tải trọng xe cẩu mà quý khách hàng lựa chọn, thời gian sử dụng dịch vụ tính theo ca làm việc, theo ngày, theo tuần hay theo tháng. Đối với quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ càng lâu thì sẽ càng được ưu đãi về giá dịch vụ. 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xếp dỡ hàng hóa, di dời kho xưởng, máy móc, thiết bị, vật liệu với giá thành phải chăng. Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng xe cẩu chuyên dùng và muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như báo giá dịch vụ, hãy vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua hotline: 0977 550 833. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty Nova cam kết sẽ đem đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.


icon zalo