Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833 - 028 3720 5668
  • EMAIL: dichvuchothuexecau@gmail.com

Báo giá dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng

  • 20/09/2017
  • 3180

Bạn là các đơn vị, các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng xe cẩu thùng phục vụ nhu cầu công việc của mình và cần tham khảo báo giá dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng, công ty Nova xin gửi tới quý khách hàng báo giá cho thuê dịch vụ xe cẩu thùng tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

xe-cau-thung

Xe cẩu thùng còn gọi là xe tải gắn cẩu, thường sử dụng trong các công việc nâng hạ, cẩu, di chuyển các vật liệu, hàng hóa, thiết bị nặng, phục vụ thi công xây dựng, lắp ráp, tháo dỡ hàng hóa… Xe cẩu thùng là phương tiện có vai trò quan trọng đối với nhiều ngành công nghiệp hiện nay, hỗ trợ tăng tiến độ làm việc, tiết kiệm chi phí và sức lao động của con người. Đối với các doanh nghiệp, công ty hoạt động quy mô nhỏ, khối lượng công việc không lớn và nhiều thì lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng là một lựa chọn đúng đắn, phù hợp, không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn đạt hiệu quả công việc cao.

bao gia xe cau

Tại Nova, các loại xe cẩu thùng cho thuê có tải trọng từ 1.5 tấn đến 15 tấn, đáp ứng mọi yêu cầu công việc của quý khách hàng. Số lượng xe cẩu thùng lớn, được kiểm tra thường xuyên, bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo an toàn, sẵn sàng đáp ứng tại mọi thời điểm. Công ty Nova luôn đặt chất lượng, hiệu quả công việc của quý khách hàng là tiêu chí hàng đầu, đây cũng chính là mục tiêu hoạt động, giúp cho khách hàng có một địa chỉ tin cậy, uy tín khi có nhu cầu sử dụng xe cẩu thùng cũng như sử dụng các dịch vụ bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa, thiết bị…

Giá thành dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tại Nova được cam kết luôn giữ ở mức ổn định, ít biến động và đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Với chất lượng của dịch vụ và giá thành phải chăng, Nova được nhiều công ty, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn là đối tác làm ăn lâu dài. 

Giá sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tại Nova sẽ được tính dựa trên loại xe cẩu thùng có tải trọng tương ứng mà quý khách hàng lựa chọn, và dựa trên thời gian sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu thùng. Tùy theo nhu cầu công việc, quý khách hàng có thể lựa chọn thuê xe cẩu thùng theo ca làm việc, theo ngày, theo tuần, hoặc theo tháng. Đối với thời gian càng dài sẽ có nhiều chính sách ưu đãi về giá dành cho quý khách hàng. 

Để biết chi tiết cụ thể về giá, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline của Nova 0977 550 833 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết cụ thể nhất.


icon zalo