Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833 - 028 3720 5668
  • EMAIL: dichvuchothuexecau@gmail.com

Báo giá dịch vụ cho thuê xe nâng người

  • 22/09/2017
  • 2950

Nhu cầu sử dụng xe nâng người trong quá trình thực hiện các công việc trên cao đang dần tăng cao. Bởi lẽ việc sử dụng xe nâng người không chỉ đảm bảo an toàn lao động cho người sử dụng mà còn giúp công việc được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ cho thuê xe nâng người, tìm hiểu thông tin về giá cả dịch vụ cho thuê xe nâng người xin vui lòng liên hệ với công ty Nova – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người chất lượng, uy tín, giá rẻ tại TP HCM và các tỉnh thành lân cận.

xe-nang-nguoi

Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng xe nâng người của các các công ty, doanh nghiệp cũng như các cá nhân, rất nhiều các địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người được mở ra, với các mức giá chênh lệch nhau. Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Nova sẽ làm hài lòng quý khách hàng với chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Nova, các loại xe nâng có chiều cao nâng từ 8m đến 12m. Số lượng xe nâng người lớn, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng. Toàn bộ xe nâng hàng đều được kiểm tra thường xuyên, bảo dưỡng định kỳ, luôn đảm bảo an toàn và sẵn sàng hoạt động. Hơn thế nữa, với sự mở rộng quy mô các cơ sở của Nova trên nhiều địa bàn, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu từ quý khách hàng, phục vụ mọi lúc, mọi nơi.

xe-nang-nguoi

Hiện tại, báo giá dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Nova không có bảng giá cụ thể. Chi phí thuê xe nâng người mà quý khách hàng phải chi trả cho Nova khi sử dụng dịch vụ sẽ được tính dựa vào các yếu tố bao gồm: loại xe nâng người được thuê có trọng tải bao nhiêu, thời gian thuê xe (theo ca làm việc, theo ngày, theo tuần, theo tháng). Với thời gian thuê xe nâng người càng lâu thì giá thành dịch vụ sẽ càng giảm.

bao gia xe cau

Giá thành dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Nova luôn được giữ ở mức ổn định, hạn chế biến động một cách tối đa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, Nova luôn thấu hiểu những mong muốn của quý khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để đem đến những dịch vụ chất lượng nhất mà giá thành thấp, tiết kiệm chi phí một cách tối đa cho người sử dụng dịch vụ. 

Để biết chi tiết về báo giá dịch vụ cho thuê xe nâng người, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty qua hotline 0977 550 833 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 


icon zalo