Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833 - 028 3720 5668
  • EMAIL: dichvuchothuexecau@gmail.com

Cho Thuê Xe Cẩu Bình Dương 24/7

  • 19/12/2017
  • 2736

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Bình Dương chất lượng, uy tín, giá rẻ nhất trên thị trường. Bạn có nhu cầu sử dụng các loại xe cẩu thùng, xe cẩu chuyên dùng phục vụ các công việc vận chuyển, nâng hạ hàng hóa, hãy liên hệ với Nova 0977 550 833.

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam sau quá trình hội nhập kinh tế toàn cầu, các hoạt động sản xuất hàng hóa ngày càng nhiều, kéo theo đó là nhu cầu vận tải hàng hóa. Để đáp ứng nhu cầu bốc dỡ cũng như di chuyển hàng hóa khối lượng lớn của các công ty, doanh nghiệp trên khu vực tỉnh Bình Dương, công ty Nova chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe cẩu Bình Dương với chất lượng đảm bảo, an toàn, tin cậy và giá rẻ nhất trên thị trường.

Cho thuê xe cẩu Bình Dương chất lượng, giá rẻ

xe-cau-chuyen-dung

Công ty Nova là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận tải, cung cấp các dịch vụ cho thuê các loại xe cẩu chuyên nghiệp tại khu vực các tỉnh thành phía Nam. Nhằm đáp ứng tốt nhất với mọi nhu cầu của người sử dụng, chúng tôi không ngừng mở rộng quy mô của dịch vụ ra nhiều các tỉnh thành. Dịch vụ cho thuê xe cẩu Bình Dương nhận phục vụ trọn gói bao gồm cẩu hàng hóa với xe cẩu thùng, xe cẩu Kato, vận chuyển hàng hóa, vật liệu xây dựng cho các công trình xây dựng, khu công nghiệp, bốc dỡ hàng container...

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Bình Dương đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên địa bàn tỉnh Bình Dương:

- Cho thuê các loại xe cẩu thùng, xe cẩu chuyên dùng (xe cẩu Kato) theo ca, thuê xe cẩu dài hạn, ngắn hạn.

- Nhận bốc dỡ hàng hóa, máy móc, các thiết bị khối lượng lớn, bốc dỡ hàng container...

- Vận chuyển hàng hóa, thiết bị máy móc hạng nặng.

- Vận chuyển vật liệu xây dựng, cây cảnh...

- Cho thuê xe cẩu thùng phục vụ bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa, thiết bị, với số lượng xe lớn, tải trọng từ 1 tấn đến 50 tấn. Các thiết bị xe cẩu thùng có thương hiệu từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới như Huyndai, Dongfeng, Unic... Xe cẩu thùng với thiết kế tương tự xe tải, thùng xe rộng dễ dàng chứa đồ, thiết kế cần cẩu hỗ trợ nâng hạ hàng hóa tiện lợi hơn.

- Cho thuê xe cẩu Kato với tải trọng từ 20 tấn đến 200 tấn, các loại xe cẩu bánh lốp, xe cẩu bánh xích...

Cho thuê xe cẩu Bình Dương của Nova có ưu điểm gì?

xe-cau-thung

- Cho thuê xe cẩu Bình Dương đa dạng nhiều loại xe cẩu như xe cẩu thùng, xe cẩu chuyên dùng (Kato), xe cẩu Vicker..., mức tải trọng đa dạng, nhờ đó có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

- Số lượng xe cẩu lớn, được kiểm tra thường xuyên, sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào. Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng, chúng tôi sẽ đáp ứng một cách nhanh chóng thời gian giao và nhận xe, vận chuyển mọi thời điểm theo yêu cầu.

- Mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Giá cho thuê xe cẩu Bình Dương có đắt không?

xe-cau-chuyen-dung

Khi đến với Nova, quý khách hàng sẽ được đảm bảo thuê các loại xe cẩu tại Bình Dương với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Giá cho thuê xe cẩu Bình Dương tại Nova được cam kết:

- Mức giá ổn định, ít biến động nhất trên thị trường.

- Giá thuê xe cẩu được tính dựa theo loại xe, mức tải trọng, thời gian thuê xe. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Nova sẽ dựa trên nhu cầu công việc của quý khách hàng để đưa ra những lựa chọn mẫu xe phù hợp nhất, đảm bảo đạt hiệu quả công việc và tiết kiệm tối đa chi phí dịch vụ.

Để biết thêm các thông tin chi tiết cũng như báo giá chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline của Nova 0977 550 833.

 


icon zalo