Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833 - 028 3720 5668
  • EMAIL: dichvuchothuexecau@gmail.com

Cho thuê xe cẩu khu công nghiệp (KCN) Bình Dương

  • 23/12/2017
  • 2637

Khu công nghiệp Bình Dương là một trong những điểm phát triển công nghiệp trọng điểm của tỉnh Bình Dương. Tại đây, nhu cầu sử dụng các loại xe cẩu để phục vụ nâng hạ, bốc dỡ và vận chuyển các loại hàng hoá, thiết bị, máy móc, vật liệu xây dựng ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu đó, có rất nhiều các đơn vị đã mở dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Bình Dương, trong đó có công ty Nova.

Cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Bình Dương uy tín và chất lượng

khu cong nghiep binh duong

Công ty Nova là đơn vị hàng đầu tại khu vực tỉnh Bình Dương cũng như các tỉnh thành xung quanh, chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê các loại xe cẩu, đáp ứng nhu cầu sử dụng, nhất là tại các khu công nghiệp như các dịch vụ cho thuê xe cẩu tại khu công nghiệp Bình Dương…

Dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Bình Dương cung cấp nhiều tiện ích cho khách hàng như:

- Cho thuê các loại xe cẩu thùng với tải trọng từ 1.5 tấn đến 15 tấn, thường sử dụng trong nâng hạ và vận chuyển hàng hoá trong phạm vi rộng, với phần thùng xe rộng có thể chứa được nhiều hàng hoá, thiết bị.

xe-cau-thung

- Cho thuê các loại xe cẩu chuyên dùng, chuyên bốc dỡ và nâng hạ, di chuyển hàng hoá, thiết bị nặng, có trọng lượng từ 20 tấn đến 200 tấn. Xe cẩu chuyên dùng không có phần thùng xe sau nên chỉ sử dụng để di chuyển hàng hoá trong phạm vi hẹp.

xe-cau-chuyen-dung

- Các dịch vụ trọn gói bốc dỡ và vận chuyển hàng hoá, thiết bị, bốc dỡ hàng container, vận chuyển vận liệu xây dựng, chuyên chở cây cảnh…

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Bình Dương

- Cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Bình Dương đa dạng nhiều chủng loại, thời gian thuê xe linh động, quý khách hàng có thể thuê xe theo ca, theo ngày, theo tháng hoặc thuê khoán…

- Các loại xe cẩu cho thuê được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới như Huyndai, Mitsubishi, P&H…

- Mạng lưới công ty Nova mở rộng khắp địa bản tỉnh Bình Dương, khu công nghiệp Bình Dương, nhờ đó sẽ đáp ứng nhanh chóng nhất các nhu cầu của quý khách hàng.

- Công ty Nova chú trọng hướng tới một môi trường làm việc thân thiện, năng động và đem lại hiệu quả, chất lượng công việc tốt nhất. Thủ tục thuê xe cẩu tại Nova đơn giản, không yêu cầu đặt cọc hay các chi trả bất kỳ khoản phí phát sinh nào khác ngoài chi phí thuê xe.

bao gia xe cau

- Đội ngũ lái xe có nhiều kinh nghiệm, thông thuộc các địa hình, kể cả những địa hình phức tạp, luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hoá, thiết bị của quý khách hàng, bàn giao công việc đúng thời gian yêu cầu.

- Báo giá cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Bình Dương tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như báo giá cụ thể cho dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Bình Dương, quý khách hàng vui lòng liên hệ 0977 550 833.


icon zalo