Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833 - 028 3720 5668
  • EMAIL: dichvuchothuexecau@gmail.com

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe cẩu của Nova

  • 25/08/2017
  • 3630

Công ty Cổ phần kiến trúc xây dựng Nova thành lập 20/6/2011, là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động, Nova hiểu được những mong muốn của quý khách hàng, từ đó không ngừng nâng cao chất lượng máy móc cũng như các dịch vụ. Trong suốt những năm qua, Nova đã cung ứng hàng trăm ngàn lượt xe phục vụ nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Nova với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm, cùng với thiết bị xe cẩu chuyên dụng được nhập khẩu chính hãng, hiện đại, với nhiều kích thước cũng như trọng tải khác nhau, phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Dịch vụ cho thuê xe cẩu của Nova đáp ứng tất cả các yêu cầu sử dụng, các loại xe cẩu theo nhu cầu của quý khách hàng, bao gồm cho thuê xe cẩu chuyên dùng, xe nâng hàng, xe nâng người, xe cẩu thùng với nhiều trọng tải khác nhau, 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn… và các loại xe cẩu chuyên dụng trọng tải lên đến hàng trăm tấn, phục vụ nhu cầu xây dựng công trình, thi công cầu đường, cẩu máy móc thiết bị nặng lên các tòa nhà cao tầng… 

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu của công ty Nova

- Dịch vụ cho thuê xe cẩu với nhiều hình thức: thuê xe ngắn hạn, dài hạn…

- Toàn bộ xe cẩu của Nova được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và được kiểm tra định kỳ thường xuyên.

- Giao nhận, vận chuyển xe cẩu một cách nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu người sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Hình thức sử dụng dịch vụ đơn giản, có nhiều hình thức đăng ký, thuận tiện cho quý khách hàng.

- Giá cả nhiều ưu đãi đối với các hợp đồng thuê xe cẩu dài hạn.

- Cung cấp các dịch vụ bốc dỡ hàng hóa, máy móc, thiết bị nặng…

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm xử lý các tình huống thực tế nhanh chóng, linh hoạt.

- Giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Nova luôn đặt tiêu chí “lợi ích của khách hàng” lên hàng đầu, công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu nhằm đem đén những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất tới toàn thể quý khách hàng.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về các dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Nova vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty hoặc qua hotline: 0977 550 833


icon zalo