Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833 - 028 3720 5668
  • EMAIL: dichvuchothuexecau@gmail.com

Cho thuê xe cẩu tại Bến Cát - Bình Dương

  • 25/09/2017
  • 357

Bạn là các đơn vị sản xuất hàng hóa, các doanh nghiệp vận tải, các công ty, tập thể, cá nhân đang có nhu cầu sử dụng xe cẩu chuyên dùng phục vụ nhu cẩu bốc dỡ, vận chuyển hàng với chất lượng cao và giá thành hợp lý tại địa bàn Bến Cát, Bình Dương. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe cẩu bến cát giá rẻ, chất lượng cao của công ty Nova.

Cho thuê xe cẩu tại Bến Cát

xe-cau-chuyen-dung

Với nhu cầu sử dụng xe cẩu phục vụ các công việc bốc, dỡ, vận chuyển hàng hóa, vật liệu ngày càng tăng cao, công ty Nova hiểu được nhu cầu đó và cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe cẩu bến cát với chi phí rẻ hơn bất kỳ cơ sở nào.

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Nova

- Nova là một trong những đơn vị tiên phòng đi đầu trong lĩnh vực cho thuê các loại xe cẩu Kato, xe cẩu thùng, xe nâng người, xe nâng hàng… được người sử dụng tin tưởng trong suốt những năm qua.

- Hệ thống xe cẩu tại công ty Nova với chất lượng cao, được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ nên đảm bảo độ an toàn một cách triệt để nhất. Bên cạnh đó, các loại xe cẩu tại Nova có nhiều kích cỡ, tải trọng (từ 1.5 đến 15 tấn) để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể lựa chọn thuê xe cẩu mới hoặc xe cẩu đã qua sử dụng tùy theo nhu cầu.

xe-cau-chuyen-dung

- Đội ngũ nhân viên lái xe của Nova đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, cùng với sự nhiệt huyết, hết mình trong công việc, thông thạo mọi tuyến đường sẽ đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất. 

- Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn nhiệt tình, trung thực đối với công việc, sẵn sàng phục vụ, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng một cách cụ thể, chi tiết nhất.

xe-cau-thung

- Giá thành sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bến Cát của Nova luôn có mức cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay.

- Đáp ứng nhu cầu thuê xe cẩu của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bến Cát, công ty Nova chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng rất nhiều các dịch vụ khác như:

- Cho thuê xe cẩu Kato với tải trọng từ 20 đến 200 tấn.

- Cho thuê xe nâng hàng tải trọng từ 2.5 đến 20 tấn.

- Cho thuê xe nâng người chiều cao từ 8 đến 12 mét.

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

- Dịch vụ bốc dỡ hàng hóa…

Cung cấp các dịch vụ tại nhiều khu vực: Dĩ An, Tân An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Phú Giáo, Bình Dương… Để lựa chọn được loại xe cẩu phù hợp, tiết kiệm chi phí một cách tối đa và nâng cao hiệu quả làm việc, quý khách hàng cần cân nhắc kỹ dựa trên mức độ công việc cần hoàn thành, có thể lựa chọn các hình thức cho thuê xe cẩu theo ca, theo ngày hoặc theo tháng… Đối với các quý khách hàng sử dụng dịch vụ với thời gian dài sẽ có nhiều chính sách ưu đãi về giá cả vô cùng hấp dẫn.

xe-nang-hang

Quý khách hàng trên địa bàn Bến Cát cũng các tỉnh thành lân cận có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tai tphcm của Nova cũng như các dịch vụ khác chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản, đó là nhấc máy và gọi tới hotline của chúng tôi: 0977 550 833. Sau khi tiếp nhận các thắc mắc và yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá đúng nhất cho quý khách hàng và chuyển toàn bộ thông tin tới đội ngũ nhân viên kỹ thuật.