Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833 - 028 3720 5668
  • EMAIL: dichvuchothuexecau@gmail.com

Xe cẩu KATO 25 tấn

  • 02/10/2017
  • 3771

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, các nhà xưởng, nhà máy phát triển với tốc độ chóng mặt đã kéo theo sự tăng cao về nhu cầu giao thông vận tải. Chính vì vậy và việc sử dụng các trang thiết bị nâng hạ ngày càng trở nên phổ biến hơn. Để đáp ứng nhu cầu đó, các thiết bị xe cẩu chuyên dùng (xe cẩu Kato) đã được ra đời, với nhiều mức tải trọng khác nhau. Trong số đó xe cẩu Kato 25 tấn là loại xe được sử dụng phổ biến hơn cả.

xe-cau-kato

Tìm hiểu chung về xe cẩu Kato

Xe cẩu Kato hay còn gọi là xe cẩu chuyên dùng, là thiết bị có công năng, thực hiện các công việc nâng, hạ, dịch chuyển các thiết bị, hàng hóa có khối lượng lớn. Đây là loại thiết bị được sử dụng phổ biến tại các công trình xây dựng, các bến cảng phục vụ bốc dỡ hàng hóa. Các loại xe cẩu Kato ngày càng chiếm vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực làm việc, với tần suất sử dụng cao.

Xe cẩu Kato 25 tấn

Xe cẩu Kato 25 tấn là loại xe cẩu bánh lốp, với tải trọng đạt 25 tấn. Xe cẩu Kato 25 tấn có kích thước nhỏ gọn hơn so với các loại xe cẩu bánh xích, nhờ đó khả năng di động trên quãng đường xa dễ dàng hơn, di chuyển tại các khu vực có diện tích nhỏ hẹp. 

kato

Cấu tạo của xe cẩu Kato 25 tấn được chia làm 2 phần chính là phần cẩu và phần thân. Với tổng trọng lượng của xe cẩu 26.495 kg, tổng chiều dài 11,565m, tổng chiều rộng 2,60m, tổng chiều cao 3,475m. 

Cấu tạo phần cẩu xe cẩu Kato 25 tấn

Phần cẩu của xe cẩu Kato 25 tấn bao gồm các kết cấu phần chính/phụ, thiết bị ra và thu cần chính, thiết bị nâng, hạ góc cần chính, các hệ thống tời, thiết bị tang quay, chân trống, cáp tời. Chi tiết như sau:

- Kết cấu phần chính được thiết kế loại hình hộp với 4 đoạn cần điều khiển bằng hệ thống thủy lực (bao gồm bơm dầu, mô tơ thủy lực, van điều khiển, xi lanh). Trong 4 đoạn cần điều khiển, có 3 đoạn cần được vận hành đồng thời với nhau.

kato

- Kết cấu phần phụ bao gồm 2 đoạn cần chính với khả năng điều chỉnh góc nghiêng: 5 độ, 25 độ, 45 độ, 60 độ.

- Thiết bị ra và thu cần chính được thiết kế từ 2 xi lanh thủy lực và dây chão

- Thiết bị nâng hạ cần chính gồm 1 xi lanh thủy lực và van điều khiển bù áp suất.

- Hệ thống tời bao gồm tời chính và tời phụ được điều khiển bằng mô tơ và các cần điều khiển. Bên cạnh đó, hệ thống tời còn được trang bị hệ thống phanh tự động, đảm bảo an toàn trong vận hành.

- Hệ thống thiết bị tang quay được thiết kế là loại bánh răng hình cầu.

- Chân chống xe cẩu Kato 25 tấn là loại chân chống bằng thủy lực, dầm chữ H với thiết kế xi lanh ở từng bộ phận, độ rộng của chân chống gồm các kích thước: 6,6m; 6m; 5m; 3,8m; 2,1m.

Cấu tạo phần thân xe cẩu Kato 25 tấn

Thân xe cẩu Kato 25 tấn được thiết kế hệ thống lái 4x2 và 4x4. Cabin điều khiển sử dụng kết cấu toàn bộ với thép hàn, dành cho 1 người ngồi, vô lăng và ghế ngồi có thể điều khiển được, 2 cần gạt nước phía trước và hệ thống làm sạch.

Thân xe cẩu Kato 25 tấn sử dụng động cơ côn khóa với hộp số hoàn toàn tự động, thiết kế số tốc độ xe gồm 4 tiến và 1 lùi. 

Trục xe bao gồm trục trước và trục sau, thiết kế kiểu hành tinh, dạng điều khiển lái. 

kato

Hệ thống phanh của xe cẩu Kato 25 tấn bao gồm phanh dừng và phanh phụ. Phanh dừng thiết kế có lò xo, dạng mở rộng và điện điều khiển khí qua phanh tại trục trước. 

Hệ thống lái trợ lực hoàn toàn bằng thủy lực, tách biệt hoàn toàn lái phía trước và phí sau, hệ thống khóa lái sau tự động. 


Xe cẩu Kato 25 tấn là một trong những loại xe cẩu chuyên dùng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, với trọng tải mức trung bình, phù hợp với nhiều công việc nâng, hạ, di chuyển thiết bị, máy móc, hàng hóa nặng. Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu chuyên dùng Kato 25 tấn chất lượng, an toàn và giá rẻ xin vui lòng liên hệ với công ty Nova qua hotline: 0977 550 833. Chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, tin cậy và giá thành tốt nhất. 


icon zalo