Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833 - 028 3720 5668
  • EMAIL: dichvuchothuexecau@gmail.com

Cho thuê xe cẩu Kato

  • 04/10/2017
  • 1563

Công ty Nova là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato, xe cẩu thùng, các loại xe nâng hàng, xe nâng người tại khu vực phía Nam, trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh… Một trong những loại xe cẩu được khách hàng sử dụng nhiều nhất tại Nova hiện nay đó chính là xe cẩu Kato, thương hiệu đến từ Nhật Bản.

Thương hiệu xe cẩu Kato Nhật Bản

Hiện nay trên thị trường xe cẩu có rất nhiều các thương hiệu uy tín, nổi tiếng như Liebherr đến từ Đức, Kobelco, Tadano hay Kato đến từ Nhật Bản… Tuy nhiên, thương hiệu xe cẩu Kato vẫn là một trong những dòng xe được ưa chuộng, sử dụng phổ biến. Kato là một trong những thương hiệu xe cẩu nổi tiếng tại Nhật Bản trong nhiều năm qua, cung cấp nhiều loại xe cẩu khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng: xe cẩu bánh lốp, xe cẩu bánh xích, xe cẩu mini, xe cẩu tự hành…

xe cau kato

Hai loại xe cẩu Kato sử dụng phổ biến nhất hiện nay là xe cẩu bánh lốp với tải trọng nhỏ hơn 50 tấn (nhỏ gọn và dễ cơ động) và xe cẩu Kato 25 tấn thường sử dụng để nâng hạ các hàng hóa, thiết bị có trọng lượng nhỏ khoảng vài chục tấn, bốc dỡ và di chuyển vật liệu xây dựng, xe cẩu bánh xích với tải trọng từ 50 đến 200 tấn, sử dụng chủ yếu tại các bến cảng, cẩu container, hay sử dụng bốc dỡ, di chuyển vật nặng trên các địa hình không bằng phẳng, đất lún, gồ ghề…

Công ty Nova cho thuê xe cẩu Kato

Việc mua mới các thiết bị xe cẩu phục vụ cho công việc thường rất tốn kém nhất là khi một chiếc xe cẩu Kato có giá không hề. Không chỉ vậy, bạn còn phải mất các chi phí bảo trì, bảo dưỡng thiết bị, chi phí sửa chữa khi thiết bị gặp sự cố, việc sử dụng xe cẩu kém hiệu quả hơn khi số lượng công việc cần sử dụng xe cẩu không liên tục. Hiểu được điều đó, công ty Nova chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato, với cam kết uy tín, chất lượng, giá rẻ. 

xe cau kato

Việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato đem tới rất nhiều lợi ích:

- Vấn đề quản lý: khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato, bạn sẽ không phải lo lắng tới vấn đề quản lý, điều hành, quá trình sử dụng dịch vụ cần thiết khi có nhu cầu chuyển hàng hóa hay nguyên vật liệu. Thay vì khi sở hữu các thiết bị xe cẩu riêng, ngay cả khi không có nhu cầu sử dụng, bạn vẫn cần bận tâm tới việc quản lý, đảm bảo hoạt động của xe.

- Tiết kiệm chi phí: với việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu, các doanh nghiệp, công ty sẽ không cần thanh toán tiền lương nhân viên quản lý, vận hành xe, hay các chi phí bảo dưỡng cho máy móc, xe cẩu, bãi gửi xe.


-  Phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp: với dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato của Nova, chúng tôi cam kết tới quý khách hàng cung ứng dịch vụ trong thời gian nhanh nhất, quá trình ký kết hợp đồng dịch vụ và bàn giao thiết bị đơn giản, không yêu cầu đặt cọc hay bất kỳ khoản phí nào.

- Được bảo hành an toàn: khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato của Nova, mọi vấn đề về bốc dỡ, di chuyển hàng hóa sẽ được chúng tôi đảm bảo tuyệt đối. Thay vì tự bốc xếp, vận chuyển và chịu trách nhiệm về sự an toàn của hàng hóa, quý khách hàng chỉ cần quan tấm tới thời gian bàn giao hàng hóa, không cần lo lắng tới quá trình vận chuyển cũng như vấn đề an toàn của chúng.

xe-cau-chuyen-dung

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato tại Nova, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 0977 550 833 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


icon zalo