Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833 - 028 3720 5668
  • EMAIL: dichvuchothuexecau@gmail.com

GIỚI THIỆU XE NÂNG HÀNG STILL

  • 16/12/2017
  • 266

Thị trường xe nâng hàng tại Việt Nam ngày càng được mở rộng với nhiều loại xe đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng với nhiều tính năng ưu việt hơn. Một số thương hiệu xe nâng hàng phổ biến có thể kể tới như xe nâng hàng Toyota của Nhật Bản, xe nâng hàng Still của Đức hay xe nâng hàng Heli của Trung Quốc… Trong bài viết này, mời bạn đọc hãy cùng tìm hiểu về dòng xe nâng hàng Still đến từ Đức nhé.

Lịch sử phát triển của thương hiệu xe nâng hàng Still

Nhà sản xuất xe nâng hàng Still ban đầu chỉ là một doanh nghiệp sửa chữa động cơ điện nhỏ được thành lập tại Hamburg, Đức vào 1920. Và người sáng lập ra hãng xe nâng hàng Still khi đó là một thanh niên trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết. Sau gần 100 năm phát triển, hãng xe Still đã dần vươn lên trở thành một trong những thương hiệu xe nâng hàng hàng đầu thế giới, với các sản phẩm xe nâng hàng, xe tải nền, máy khéo sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Hiện nay, nhà sản xuất xe nâng hàng Still sở hữu hơn 246 các đại lý trên khắp toàn cầu, đảm bảo quá trình mua bán và bảo dưỡng xe nâng tốt nhất cho mọi khách hàng từ mỗi quốc gia.

xe nang hang STILL

Xe nâng hàng Still là sản phẩm được kết hợp nhiều ưu điểm từ các dòng xe nâng hàng của Đức, sử dụng động cơ mạnh mẽ, thiết kế đẹp, tới ưu hóa diện tích trong các kho xưởng hẹp. Hãng xe nâng hàng Still sản xuất rất nhiều dòng xe nâng khác nhau, xe nâng điện, xe nâng động cơ xăng, dầu diesel, xe nâng stacker… Dòng xe nâng hàng sử dụng động cơ diesel hay động cơ xăng có tải trọng lên tới 8 tấn, là lựa chọn hoàn hảo cho các công việc vận chuyển hàng nặng trong các kho, xưởng sản xuất hàng hóa lớn. Xe nâng điện với thiết kế xe 3 bánh tải trọng từ 1 đến 2 tấn, kiểu ngồi lái tải trọng từ 1.5 đến 3 tấn. Dòng xe nâng hàng Reach Truck tầm cao ngồi lái hoặc lái đứng tải trọng từ 1.2 đến 3 tấn.

Xe nâng hàng Still động cơ diesel/ LPG

Các dòng xe nâng hàng Still động cơ diesel có tải trọng lớn lên đến 8 tấn, chia thành các dãy sản phẩm bao gồm:  xe nâng hàng Still động cơ diesel từ 1.5 tấn đến 3.5 tấn, xe nâng hàng Still động cơ diesel từ 4.0 đến 5.5 tấn, xe nâng hàng Still động cơ diesel từ 6 đến 8 tấn.

xe nang hang STILL

 

Các thiết bị xe nâng hàng Still động cơ diesel sử dụng động cơ 4 xi lanh với công suất lên tới 80 kW.2400rpm, giúp xe hoạt động mạnh mẽ, hiệu suất cao. Thiết kế xe với không gian làm việc thoải mái, hệ thống thủy lực giúp hoạt động xe đạt năng suất cao và tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì xe. Ngoài ra, xe nâng hàng Still động cơ diesel còn được cài đặt hệ thống báo lỗi nhanh chóng, nhờ đó giảm thời gian chết khi hoạt động.

Với dòng xe nâng hàng Still động cơ xăng gas LPG có bộ chuyển đổi nên có thể sử dụng cùng lúc hai loại nhiên liệu là xăng và gas. Phân dãy xe nâng hàng Still động cơ xăng gas LPG tương tự như xe nâng hàng động Still cơ diesel.

Xe nâng hàng Still động cơ điện

Dòng xe nâng điện Still gồm các dòng sản phẩm như xe nâng điện 4 bánh ngồi lái, xe nâng điện 3 bánh ngồi lái, xe nâng điện Reach Truck, xe nâng điện kho lạnh (Stacker, xe nâng pallet điện).

- Xe nâng điện 4 bánh ngồi lái có tải trọng từ 1.5 đến 3 tấn, có thiết kế như các sản phẩm xe nâng hàng thông thường của các hãng khác. Xe hoạt động hoàn toàn bằng nguồn năng lượng điện, đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường.

- Xe nâng điện 3 bánh lái ngồi có thiết kế tương tự với dòng xe 4 bánh lái ngồi. Bên cạnh đó, xe nâng điện Still 3 bánh được thiết kế bánh đôi phía sau đem lại ưu điểm giảm góc quay, thích hợp sử dụng trong các kho hàng thủy sản, kho hàng có diện tích nhỏ hẹp. Tuy nhiên, nhược điểm của dòng xe này là không có khả năng leo dóc vào container do thiết kế 3 bánh dễ mất cân bằng.

- Xe nâng điện Reach Truck là dòng xe nâng tầm cao, lối đi hẹp. Xe có khả năng nâng tới độ cao 12m, tải trọng nâng lên đến 3 tấn. Reach Truck thích hợp với những kho hàng có diện tích hạn chế nhờ khả năng di chuyển linh hoạt và thiết kế nhỏ gọn, sức nâng tốt. Có hai loại Reach Truck là Reach Truck ngồi lái và đứng lái.

- Dòng xe nâng điện trong kho (Stacker, xe nâng pallet điện) là những dòng xe nâng hàng Still bằng điện chuyên dùng trong các kho hàng thành phẩm có lượng công việc lớn nhằm tăng năng suất lao động.

xe nang hang STILL

Trên đây là những thông tin cơ bản về dòng xe nâng hàng Still đến từ Đức. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline của Nova để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn: 0977 550 833.