Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833 - 028 3720 5668
  • EMAIL: dichvuchothuexecau@gmail.com

Cho Thuê Xe Cẩu Chuyên Dùng Tại TPHCM

  • 30/08/2017
  • 3477

Cùng với Hà Nội, TP Hồ Chí Minh luôn là thành phố có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ và là trung tâm lớn của cả nước. Do vậy hầu hết mọi hoạt động, dịch vụ tại đây đều có khả năng phát triển mạnh trong đó có dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng. Nắm bắt được nhu cầu ấy công ty Nova đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng chuyên nghiệp, uy tín tại TP Hồ Chí Minh.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng tại TP Hồ Chí Minh

Có thể thấy quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa tại đây gắn liền với nhu cầu phát triển kinh tế và quá trình xây dựng phát triển đô thị. Đồng thời Tp Hồ Chí Minh cũng có vai trò vô cùng quan trọng với sự phát triển khu vực phía nam và cả nước. Xuất phát từ vai trò quan trọng ấy, Nova đã cung cấp dịch vụ nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu xây dựng các tòa nhà cao tầng, các khu công nghiệp, các khu chế xuất,...

xe-cau-chuyen-dung

Xe cẩu chuyên dùng là loại xe tải, xe máy kéo cỡ lớn (gọi chung là xe cẩu) được thiết kể dùng chỉ chuyên cho mục đích cẩu không có chức năng vận chuyển như xe cẩu thùng hay xe cẩu người. Do kết cấu đặc biệt chuyên dùng để cẩu không dùng để vận chuyển nên nó có những tính năng riêng biệt như có khả năng vươn xa hơn, cao hơn so với các loại xe cẩu khác và có trọng tải lớn hoặc cực lớn,....nên có thể kéo, cẩu những khối bê tông, công trình lớn ở những vị trí khó mà xe cẩu tự hành không làm được.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng Nova với dòng xe bánh lốp

xe-cau-chuyen-dung

Với loại xe cẩu này, mục đích sử dụng chính là cho các công việc móc kéo, cẩu các thiết bị có trọng lượng khá lớn từ 15 đến 50 tấn như cẩu các máy móc thiết bị lên cao, cẩu cứu nạn, cẩu các vật dụng công trình cố trọng lượng, khối lượng tương đối lớn. Hay có thể dùng xe cẩu chuyên dụng bánh lốp để cẩu, kéo cây cối lớn, dùng trong làm đường đi,...

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng uy tín tại HCM của Nova?

Để công việc của quý khách hàng đảm bảo tiến độ và mang lại hiệu quả cao hơn, dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng tại TPHCM của Nova không ngừng cải tiến và nâng cấp để mang đến cho khách hàng những chiếc xe có chất lượng cao nhất, mới nhất của những thương hiệu nổi tiếng nhất.


Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng uy tín Nova khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ từ A đến Z nhằm đảm bảo tốt nhất nhu cầu của khách như:

- Thủ tục thuê xe, kí hợp đồng nhanh - gọn - có cam kết đảm bảo quyền lợ cho cả hai bên

- Giá cả cạnh tranh và luôn đi kèm các dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và tiện lợi nhất

- Đội ngũ nhân viên tư vấn, lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình và được đào tạo theo quy chuẩn quốc tế.

Khách hàng luôn được bảo đảm về quyền lợi khi thuê xe cẩu chuyên dụng trong thời gian từ 1 tuần cho đến cả năm. Đặc biệt với thời gian thuê xe càng lâu khách hàng càng có nhiều ưu đãi về giá và các dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì xe,...

xe-cau-chuyen-dung

Cho thuê xe cẩu chuyên dùng uy tín Nova là dịch vụ luôn đi đầu trong việc cho thuê các loại xe cẩu chuyên dụng đảm bảo chất lượng cũng như sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại và luôn cho thuê xe có độ mới >80% của các hãng xe nổi tiếng như Nhật, Hàn, Đức,...tại TP Hồ Chí Minh. Để đặt thuê xe và biết thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline trực 24/24 : 0977 550 833.


icon zalo