Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833 - 028 3720 5668
  • EMAIL: dichvuchothuexecau@gmail.com

Cho Thuê Xe Cẩu Chuyên Dùng Tại Bình Dương

  • 05/09/2017
  • 4645

Bình Dương là một trong những tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của cả nước giáp với Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tây Ninh và Bình Phước. Hiện quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đang diễn ra mạnh nên nhu cầu về dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng tại Bình Dương cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Tính ưu việt của dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng tại Bình Dương

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ ở Bình Dương như hiện nay, đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ. Nên rất cần dịch vụ thuê xe cẩu chuyên dùng để đáp ứng nhu cầu công việc tốt hơn trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng.

xe-cau-chuyen-dung

Xe cẩu chuyên dùng hay còn gọi là xe cẩu Kato thì có tải trọng từ 20 tấn-200 tấn, là loại xe được sử dụng với mục đích duy nhất là cẩu ngoài ra không có tác dụng vận chuyển. Nên loại xe này có thiết kế chuyên biệt để có thể cẩu những vật có trọng lượng và khối lượng lớn từ 15 đến hơn 200 tấn và có thể vươn xa và cao hơn. Nó rất thích hợp cho các công trình công nghiệp lớn.

Những lợi ích cơ bản mà dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng Nova tại Bình dương mang đến cho khách hàng đó là:

Giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Khách hàng không phải mất một khoản tiền lớn để mua các loại xe cẩu chuyên dùng cho từng công trình khác nhau. Không mất phí thuê người lái và phí bảo trì bảo dưỡng xe,...

xe-cau-chuyen-dung

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Dương cung cấp tất cả các loại xe phù hợp cho từng loại nhu cầu công việc khác nhau nhằm đảm bảo tiến độ. Khách hàng không phải băn khoăn suy nghĩ nên chọn loại xe nào, hàng nào tốt bởi chúng tôi luôn cung cấp các loại xe của các thương hiệu nổi tiếng hoạt động tốt và mới trên 80%. Đồng thời có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng từ A đến Z.

Đồng thời với dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng trọn gói khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn, nhanh chóng và tiện lợi. Khách hàng không lo phải trả lương và đảm bảo an toàn lao động cho nhân viên lái xe (dịch vụ đã có lái xe cẩu có nhiều kinh nghiệm); không phải chờ đợi lâu vì có công ty chúng tôi có rất nhiều xe để khách hàng có thể thuê ngắn hạn hoặc dài hạn.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng tại Bình Dương của Nova?

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng xe cẩu chuyên dùng đa dạng của khách hàng, công ty chúng tôi không ngừng nâng cấp và tiếp tục nhập các loại xe mới để có thể mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng từ những khách hàng thuê xe cho hạng mục công trình đơn giản đến phức tạp đòi hỏi loại xe cẩu chuyên dùng cỡ lớn,...

Hiện công ty chúng tôi đang cung cấp rất nhiều kiểu xe cẩu chuyên dùng chất lượng như xe cẩu chuyên dùng bánh lốp, xe cẩu chuyên dùng dùng trong công trình lớn với các trọng tải khác nhau từ 15 tấn trở lên.

xe-cau-chuyen-dung

Đặc biệt khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng uy tín Nova quý vị không chỉ được tư vấn miễn phí, giao nhận xe nhanh chóng mà còn hưởng những ưu đãi lớn về giá khi kí hợp đồng thuê xe dài hạn hoặc thuê nhiều loại xe cẩu cùng một thời gian.


Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu và các dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp, công ty chúng tôi có rất nhiều cơ sở ở các tỉnh thành khác nhau chuyên cung cấp và cho thuê các loại xe cẩu như xe nâng hàng tự hành, xe nâng người Bình Dương, xe cẩu chuyên dùng tp Hồ Chí Minh,...Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng ở chất lượng phục vụ của chúng tôi.

xe-cau-chuyen-dung

Chúng tôi luôn có mặt 24/24 ở các địa bàn trên Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo Bình Dương. Ngoài ra tại Tp.HCM, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bình Phước. Khi bạn cần – Gọi Chúng Tôi –  Có Mặt Ngay. Để được tư vấn cụ thể và miễn phí hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline: 0977 550 833 để được tư vấn chi tiết.


icon zalo