Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833 - 028 3720 5668
  • EMAIL: dichvuchothuexecau@gmail.com

Cho Thuê Xe Cẩu Chuyên Dùng Tại Tây Ninh

  • 06/09/2017
  • 3132

Ngày càng nhiều các khu công nghiệp, khu chế xuất, các nhà máy xí nghiệp mọc lên ở Tây Ninh nên nhu cầu sử dụng xe cẩu chuyên dùng tại đây là rất cần thiết. Nhưng làm thế nào để lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chuyên dùng uy tín tại Tây Ninh? Bài viết dưới đây sẽ trả lời những thắc mắc ấy cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng Nova uy tín

Đây là dịch vụ chuyên cho thuê các dòng xe cẩu chuyên dùng như xe cẩu chuyên dùng bánh lốp, xe cẩu chuyên dùng cho những mục đích công việc cụ thể theo quy trình chuyên nghiệp và mang lại lợi ích cho cả bên thuê và bên cho thuê. 

Đầu tiên khách hàng nên dựa vào thời gian hoạt động và những đánh giá của người dùng như chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ,.... Nếu dịch vụ của công ty được nhiều người dùng đánh giá cao và thời gian hoạt động trên 2 năm là khá tốt.

xe-cau-chuyen-dung

Điều thứ hai khách hàng nên quan tâm đó là số lượng sản phẩm dịch vụ cung cấp có đa dạng về mẫu mã và chủng loại không? có nguồn gốc rõ ràng không, của thương hiệu nào?,...

Điều thứ ba cũng rất quan trọng đó là việc kí kết hợp đồng. Hợp đồng rõ có chữ kí hoặc con dấu đỏ của cả hai bên. Nội dung hợp đồng chi tiết, cụ thể, khoa học và có tính hợp pháp.

Ngoài ra cũng cần quan tâm và chú ý đến thái độ phục vụ của nhân viên (có chuyên nghiệp không, có tâm không,...). Một dịch vụ uy tín và đảm bảo ít nhất cần đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng tại Tây Ninh của Nova?

Dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng tại Tây Ninh ra đời nhằm mục đích giúp khách hàng đảm bảo tiến độ công việc và tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho việc mua, bảo dưỡng và sửa chữa các loại xe cẩu chuyên dùng trong thi công xây dựng các công trình.

Với phương châm “thành công của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi” nên công ty chúng tôi luôn luôn đổi mới để phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Vừa khiến khách hàng hài lòng mà thậm chí còn có thể đẩy nhanh tiến độ công việc vừa nâng cao uy tín cho chúng tôi. Điều mang đến lợi ích cho cả hai bên.

xe-cau-chuyen-dung

Trong hơn 10 năm hoạt động, công ty chúng tôi đã cho thuê hàng trăm, nghìn chiếc xe cẩu có trọng tải khác nhau như xe cẩu chuyên dùng bánh lốp, bánh xích, các loại xe cẩu nâng người, nâng hàng tự hành,... của những thương hiệu nổi tiếng như Nhật, Đức, Hàn.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng tại Tây Ninh của chúng tôi quý khách hàng xe được tư vấn miễn phí từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm và đảm bảo mức giá tốt nhất khi kí hợp đồng dài hạn và ngắn hạn.

Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có quy trình cho thuê xe chuyên nghiệp và là công ty đi đầu trong việc cho thuê xe cẩu chuyên dùng uy tín, hiện đại nhất tại Tây Ninh.

xe-cau-chuyen-dung

Ngoài ra để có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng xe cẩu đa dạng của khách hàng dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng tại Tây Ninh không chỉ cho thuê xe cẩu chuyên dùng mà còn cho thuê các loại xe cẩu nâng hàng, xe nâng người, xe cẩu thùng,... Và hiện công ty chúng tôi có cơ sở tại nhiều tỉnh thành như Bình Dương, Long An, Tp Hồ Chí Minh.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0977 550 833 để được tư vấn chi tiết dịch vụ.


icon zalo