Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833 - 028 3720 5668
  • EMAIL: dichvuchothuexecau@gmail.com

Cho Thuê Xe Cẩu Chuyên Dùng Tại Long An

  • 08/09/2017
  • 3361

Tỉnh Long An cũng như các tỉnh, thành khác ở khu vực phía Nam, nhu cầu thuê xe cẩu chuyên dùng là khá lớn. Bởi quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đã ảnh hưởng rất lớn tới tốc độ phát triển kinh tế cũng như trong lĩnh vực xây dựng, vận tải... Yêu cầu mọi khâu cần đều được đảm bảo theo một quy trình hiện đại, tiết kiệm sức lao động và thúc đẩy hoàn thành sớm tiến độ đã định.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng tại Long An của Nova luôn đảm bảo 3 yêu cầu lớn của khách hàng

Nhanh chóng, cơ động và tiện lợi. Vâng đúng là như vậy, khi khách hàng liên hệ với chúng tôi trong mọi điều kiện, hoàn cảnh chúng tôi đều cung cấp được những loại xe cẩu chuyên dụng phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhanh nhất. Chúng tôi hiện có rất nhiều chi nhánh ở khắp các tỉnh thành như: xe cẩu chuyên dùng tại Hồ Chí Minh, xe cẩu thùng tại Bình Dương, Xe nâng người tại Long An,...vv nên rất cơ động, sẵn sằng phục vụ quý khách hàng.

xe-cau-chuyen-dung

Đảm bảo về giá cả khi thuê xe cẩu chuyên dụng tại Long An: Chúng tôi đã và đang cung cấp những loại xe cẩu chuyên dùng hay còn gọi là xe cẩu Kato có trọng tải từ 20 tấn đến 200 tấn. Ngoài ra còn có nhiều loại xe cẩu khác như xe cẩu nâng hàng, xe cẩu thùng,... Do đó mức giá thuê xe tại công ty chúng tôi luôn cạnh tranh và tương xứng với chất lượng cũng như số lượng xe thuê.

Được thuê xe cẩu tối thiểu là bao lâu? Và số lượng thuê xe tối đa là bao nhiêu? Việc kí hợp đồng có phức tạp không? Có hỗ trợ trong quá trình thuê xe không?... Có lẽ đó là những câu hỏi cũng như là những thắc mắc chung của khách hàng khi thuê xe. Chúng tôi xin trả lời ngắn gọn như sau: Khách hàng có thể thuê xe với số lượng lớn và thời gian thuê tối thiểu từ vài ngày trở lên. Khi thực hiện thuê xe cẩu chuyên dùng của chúng tôi đảm bảo nhanh chóng, không rườm rà phức tạp. Và để được tư vấn cụ thể chi tiết hơn quý khách hàng có thể liên hệ tới số điện thoại 0977 550 833 - luôn trực 24/24.

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng uy tín Nova?

Với nhu cầu thuê xe cẩu ngày càng cao tại Long An nên việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo là vấn đề cần lưu tâm của chủ doanh nghiệp. Nhưng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi:

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ vận tải cho các công trình lớn nhỏ tại nhiều tỉnh, thành tại khu vực phía Nam.

 xe-cau-chuyen-dung

Hiện chúng tôi có hơn 100 đầu xe cẩu các loại ở nhiều tỉnh thuộc khu vực Long An, Tây Ninh, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh,...Các loại xe đều có độ mới hơn 80% và của các thương hiệu nổi tiếng có chất lượng cao trên thị trường. Và tất cả các loại xe đều được bảo dưỡng, kiểm tra kĩ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng.

Đồng thời chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và đội ngũ lái xe cẩu giàu kinh nghiệm. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thuê xe cẩu thùng tại Tp Hồ Chí Minh của chúng tôi.

Chúng tôi cũng xin chia sẻ chân thành với khách hàng rằng: Đừng tin vào quảng cáo - Hãy nhìn vào giá tiền, Tiền nào của nấy. Do đó chúng tôi không hề tô bóng sản phẩm của chính mình mà chúng tôi coi trọng giá trị mang lại cho khách hàng.

xe-cau-chuyen-dung

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe cẩu chuyên dùng tại Long An hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng và kiểm tra chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Số điện thoại đường dây nóng 0977 550 833 của chúng tôi luôn mở và chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.


icon zalo