Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833 - 028 3720 5668
  • EMAIL: dichvuchothuexecau@gmail.com

Cho thuê xe cẩu chuyên dùng tại Bình Phước

  • 27/09/2017
  • 3835

Bạn là các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Phước? Bạn đang có nhu cầu sử dụng xe cẩu chuyên dùng để phục vụ công việc của mình nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ cho thuê xe cẩu chuyên dùng Bình Phước đảm bảo uy tín mà giá thành thấp? Hãy đến với Nova để được sử dụng dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

xe-cau-chuyen-dung

Công ty Nova hiện đang là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng, xe cẩu thùng, xe nâng người, xe nâng hàng với nhiều mức trọng tải khác nhau. Với nhu cầu sử dụng xe cẩu chuyên dùng ngày càng nhiều nhằm phục vụ bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa, thiết bị như hiện nay tại Bình Phước, việc sử dụng các dịch vụ cho thuê xe cẩu Bình Phước sẽ đem tới cho bạn nhiều lợi ích: tiết kiệm chi phí mua thiết bị, không tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng xe, tận dụng thời gian làm việc tối đa, ít tốn kém mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc đặt ra. 

Dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng tại Bình Phước

xe-cau-chuyen-dung

Với nhu cầu sử dụng xe cẩu chuyên dùng cao, trên địa bàn tỉnh Bình Phước hiện nay có rất nhiều địa chỉ công ty cho thuê xe cẩu, làm sao để lựa chọn được địa chỉ cho thuê xe cẩu uy tín, chất lượng, giá rẻ? Công ty Nova là địa chỉ tin cậy đã được nhiều doanh nghiệp, công ty tin tưởng. Dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng Bình Phước của chúng tôi đảm bảo quyền lợi của khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Khi đến với Nova, quý khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ, tư vấn miễn phí trong việc lựa chọn xe, hình thức sử dụng sao cho phù hợp về chi phí và yêu cầu công việc, giao xe đúng thời gian yêu cầu của quý khách hàng.

Giá thành dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng tại Bình Phước là bao nhiêu?

Dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng tại Bình Phước của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng với số lượng xe cẩu chuyên dùng lớn, với các mức trọng tải từ 1.5 đến 15 tấn. Bạn có thể thuê xe cẩu chuyên dùng theo ca làm việc, theo ngày, theo tuần, theo tháng, thời gian thuê xe càng lâu thì giá thành càng rẻ. Chính vì vậy mà giá thành của dịch vụ sẽ không cố định mà tùy theo loại xe và thời gian thuê xe của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết rằng mức giá thuê xe tại Nova luôn rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

xe-cau-chuyen-dung

Dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng Bình Phước của Nova có đội ngũ lái xe có tay lái cứng, kinh nghiệm, thông thạo nhiều tuyến đường, kể cả các tuyến đường có địa hình phức tạp, luôn có trách nhiệm trong công việc, cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa, thiết bị, giao hàng đúng thời gian yêu cầu.

Khi so sánh với việc mua mới cho doanh nghiệp của mình một chiếc xe cẩu chuyên dùng để phục vụ công việc thì việc thuê xe cẩu sẽ đem tới cho bạn nhiều lợi ích hơn, vừa đem tới hiệu quả sử dụng (bạn chỉ sử dụng khi có nhu cầu thay vì mua mới và xe sẽ không được sử dụng liên tục dẫn đến lãng phí), tiết kiệm chi phí (chi phí mua mới một chiếc xe cẩu chuyên dùng không hề nhỏ, các chi phí bảo trì, bảo dưỡng xe cũng khá tốn kém) …

xe-cau-chuyen-dung

Ngoài dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng Bình Phước, công ty Nova còn cung cấp tới quý khách hàng các dịch vụ tương tự như cho thuê xe cẩu chuyên dùng, cho thuê xe nâng hàng, cho thuê xe nâng người, cung cấp dịch vụ trên nhiều địa bàn các tinh thành Bình Dương, Long An, Tây Ninh, TP Hồ Chí Minh; phục vụ 24/24, kể cả ngày cuối tuần, ngày nghỉ lễ. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ xin vui lòng liên hệ với công ty Nova qua hotline: 0977 550 833.


icon zalo