Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833 - 028 3720 5668
  • EMAIL: dichvuchothuexecau@gmail.com

Cho thuê xe cẩu chuyên dùng tại Đồng Nai

  • 07/05/2018
  • 3253

Nếu bạn là các cá nhân, các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe cẩu trên địa bàn tỉnh Đồng Nai hay tại khu công nghiệp Đồng Nai? Bạn vừa muốn hoàn thành công việc một cách tốt nhất, vừa tiết kiệm chi phí tối đa? Hãy sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng tại Đồng Nai cũng như dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đồng Nai của công ty Nova. Liên hệ 0977 550 833.

Cho thuê xe cẩu chuyên dụng tại Đồng Nai chất lượng và giá tốt

Công ty Nova là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu hiện nay không chỉ tại Đồng Nai, mà còn tại nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Vũng Tàu, TP HCM… Với mong muốn đem tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, Nova không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ lái xe, nhập khẩu những loại xe cẩu chất lượng nhất, đưa ra các mức giá tốt nhất cho khách hàng.

xe-cau-chuyen-dung

Dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng tại Đồng Nai của công ty Nova cung cấp rất nhiều loại xe cẩu tải trọng từ 1.5 tấn tới hàng trăm tấn, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Nova cho thuê các loại xe cẩu chuyên dùng, hay còn gọi là xe cẩu Kato, có tải trọng từ 20 tấn tới 200 tấn, thường được sử dụng để bốc dỡ, nâng hạ các loại hàng hóa, thiết bị trọng lượng hàng trăm tấn, bốc dỡ hàng container; các loại xe cẩu thùng với tải trọng nhỏ hơn từ 1.5 tấn tới 15 tấn, thùng xe rộng, kích thước xe nhỏ nên dễ dàng vận chuyển hàng hóa trong các khu vực dân cư dễ dàng. 

Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe Cẩu chuyên dụng tại Đồng Nai

Dịch vụ cho thuê xe Cẩu chuyên dụng tại Đồng Nai của Nova đào tạo đội ngũ lái xe chuyên nghiệp. Ngoài kỹ năng tốt, các nhân viên lái xe đều đã có kinh nghiệm lái xe thực tiễn nhiều năm, tác phong chuyên nghiệp, nhờ đó mà xử lý mọi tình huống bất ngờ một cách hiệu quả nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa và đảm bảo tiến độ công việc hoàn thành đúng yêu cầu.

xe-cau-chuyen-dung

Mức giá thuê xe cẩu chuyên dụng tại Đồng Nai tại Nova được cam kết thấp nhất trên thị trường mà không lo về chất lượng dịch vụ. Quý khách hàng có thể thuê xe theo ca, theo ngày, tuần hoặc tháng, thời gian thuê xe càng lâu sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá. Mức giá thuê xe cẩu sẽ được tính cụ thể khi khách hàng lựa chọn loại xe, tải trọng cũng như hình thức thuê xe (ngắn hạn, dài hạn), chúng tôi đảm bảo mức giá đưa ra hợp lý nhất và thấp hơn các đơn vị cho thuê xe cẩu khác.

Để biết cụ thể báo giá thuê xe cẩu chuyên dụng tại Đồng Nai, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline 0977 550 833. Nova hân hạnh phục vụ quý khách hàng.


icon zalo