Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833 - 028 3720 5668
  • EMAIL: dichvuchothuexecau@gmail.com

Cho Thuê Xe Nâng Hàng tại TPHCM

  • 15/09/2017
  • 3816

Tp Hồ Chí Minh là một trong những nơi có nền kinh tế phát triển hàng đầu tại Việt Nam, với số lượng công ty nhiều, nguồn hàng hóa lớn, giao thương với các nước phát triển. Cũng chính vì vậy là nhu cầu sử dụng xe nâng hàng trong việc bốc dỡ, nâng hạ hàng hóa lên xuống cũng tăng cao. Công ty Nova xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng TPHCM chất lượng cao, uy tín, giá rẻ, hotline 0977 550 833.

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng HCM

Việc mua mới xe nâng hàng để phục vụ công việc thường gây tốn kém chi phí đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, lượng công việc không quá nhiều và không thường xuyên, bởi lẽ giá một chiếc xe nâng hàng không hề thấp. Bên cạnh đó, nếu sử dụng nguồn nhân công cũng sẽ tốn nhiều chi phí và thời gian, đôi khi còn tốn nhiều thời gian, gây ảnh hưởng đến tiến độ làm việc. Do đó, giải pháp tốt nhất là sự dụng các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng.

xe-nang-hang

Việc sử dụng xe nâng hàng có thể bốc xếp, nâng hạ, di chuyển hàng hóa tại các khu vực diện tích vừa và nhỏ như tại các cầu cảng, nhà kho, xưởng sản xuất…với khả năng nâng hạ hàng hóa độ cao lên đến hàng chục mét. Xe nâng hàng có tải trọng dao động trong khoảng 2.5 tấn đến 20 tấn, đáp ứng được mọi nhu cầu công việc cần thực hiện. Sử dụng xe nâng hàng giúp cho công việc của bạn được thực hiện nhanh chóng hơn và chất lượng, hiệu quả cao hơn. 

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng TP.HCM chất lượng và giá rẻ

Công ty Nova là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải, cho thuê xe nâng hàng Hồ Chí Minh, cho thuê xe cẩu chuyên dùng, cho thuê xe cẩu thùng, cho thuê xe nâng người TPHCM và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Tây Ninh, Long An… Với kinh nghiệm lâu năm, Nova hiểu rõ được vai trò cũng như sự quan trọng của các phương tiện, thiết bị hỗ trợ trong các công việc vận chuyển hàng hóa. Phát triển và mở rộng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận nhằm mang tới cho quý khách hàng những giải pháp nâng hạ, vận chuyển hàng hóa hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. 

xe-nang-hang

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng TPHCM tại công ty Nova, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên lái xe có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm, luôn có tinh thần trách nhiệm trong công việc sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn khi nâng hạ, bốc dỡ cũng như vận chuyển, đảm bảo đúng thời gian thực hiện công việc. Các loại xe nâng hàng tại Nova luôn được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, hoàn toàn đảm bảo an toàn khi sử dụng, với nhiều tải trọng khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng theo từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng TPHCM tại Nova hiện có giá thành thấp và cạnh tranh nhất trên thị trường, giá thành luôn ổn định, đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất có thể cho khách hàng. Đặc biệt, đối với quý khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi về giá.

xe-nang-hang

Các loại xe nâng hàng được sử dụng rộng rãi hiện nay bao gồm: xe nâng tay, xe nâng hàng dùng động cơ điện, xe nâng hàng dùng động cơ đốt trong. Đối với xe nâng tay, quý khách hàng có thể thực hiện nâng hạ, vận chuyển hàng hóa tải trọng 0.5 đến 1 tấn, xe nâng điện có tải trọng lên đến 2.5 tấn. Đối với lượng hàng hóa lớn, tải trọng từ 1 tấn đến hàng chục tấn, quý khách hàng nên sử dụng loại xe nâng hàng dùng động cơ đốt trong. 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng TPHCM của Nova, quý khách hàng hãy nhanh tay gọi đến số điện thoại: 0977 550 833 để được tư vấn miễn phí.


icon zalo