Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833 - 028 3720 5668
  • EMAIL: dichvuchothuexecau@gmail.com

Cho Thuê Xe Nâng Hàng Tại Tây Ninh

  • 18/09/2017
  • 3748

Tây Ninh là một trong những tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam, với sự phát triển kinh tế, thương mại nhanh chóng, mạnh mẽ. Với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, các ngành sản xuất công nghiệp hàng hóa, vận tải, xây dựng cũng đang dần trở thành những ngành thế mạnh của Tây Ninh. Nhu cầu vận chuyển, bốc dỡ và nâng hạ hàng hóa, các thiết bị, vật liệu xây dựng bằng xe nâng hàng tại Tây Ninh luôn ở mức cao, chính vì vậy các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Tây Ninh cũng rất phát triển.

xe-nang-hang

Nếu bạn là các doanh nghiệp, công ty, hay các cá nhân đang có nhu cầu sử dụng xe nâng hàng phục vụ công việc tại các địa bàn tỉnh Tây Ninh, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi – công ty Nova chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Tây Ninh chất lượng, uy tín và giá rẻ số 1 trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Tây Ninh

Với nhu cầu sử dụng xe nâng hàng cao, công ty Nova hiểu được điều đó cũng như tầm quan trọng, vai trò của xe nâng hàng trong các hoạt động kinh doanh là vô cùng cần thiết. Với giá một chiếc xe nâng hàng không hề thấp, để mua mới xe nâng hàng phục vụ hoạt động công việc sẽ gây tốn nhiều chi phí cho các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp nhỏ. Hơn nữa mua mới và sử dụng xe nâng hàng không đạt hiệu quả cao khi xe bị bỏ không khi không có nhu cầu sử dụng, tốn kém chi phí bảo dưỡng thiết bị. Chính vì vậy lựa chọn các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Tây Ninh sẽ giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề nêu trên.

xe-nang-hang

Trên thị trường Tây Ninh hiện nay có rất nhiều các địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng với những lời mời chào vô cùng hấp dẫn tới quý khách hàng. Để lựa chọn được dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tin cậy, chất lượng và đảm bảo về giá thành, quý khách hàng cần tìm hiểu một cách kỹ lưỡng. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Tây Ninh của Nova, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi được đảm bảo cam kết về mọi mặt.

xe-nang-hang

Khi nói về chất lượng dịch vụ, công ty Nova có đội ngũ lái xe có chuyên môn và kinh nghiệm, thông thạo nhiều tuyến đường, có tinh thần và trách nhiệm trong công việc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, thiết bị, giao hàng đúng yêu cầu của quý khách hàng. Số lượng xe nâng hàng cho thuê tại Nova luôn đảm bảo sẵn sàng phục vụ, với nhiều loại xe nâng hàng khác nhau như xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng hàng sử dụng động cơ đốt trong… Xe nâng hàng có nhiều mức tải trọng từ 2.5 tấn đến 20 tấn. Toàn bộ xe nâng hàng đều được bảo trì thường xuyên và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi sử dụng.

Giá thành dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Tây Ninh có cao không?

Khi nói đến giá thành của dịch vụ thuê xe nâng hàng Tây Ninh tại công ty Nova, chúng tôi cam kết với quý khách hàng tại đây mức giá luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Giá dịch vụ luôn ổn định, tùy theo loại xe, tải trọng xe và hình thức thuê xe mà bạn lựa chọn (có thể thuê theo ca, thuê theo ngày, thuê theo tuần, thuê theo tháng). Sau khi quý khách hàng liên hệ tới công ty, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tư vấn những thông tin và đưa ra những lựa chọn thuê xe nâng hàng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn và báo giá đúng nhất. Đặc biệt, tại Nova còn có nhiều chương trình giảm giá đối với các quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng thường xuyên và lâu dài.

xe-nang-hang

Ngoài dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Tây Ninh, công ty Nova chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng trên các địa bàn như TP Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương… Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0977 550 833.

 


icon zalo