Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833 - 028 3720 5668
  • EMAIL: dichvuchothuexecau@gmail.com

Cho thuê xe nâng hàng tại Vũng Tàu

  • 08/05/2018
  • 3382

Bạn là các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động tại tại Vũng Tàu, bạn có nhu cầu sử dụng xe nâng hàng nhưng lại muốn tiết kiệm chi phí… Để giải đáp tất cả những vấn đề đó một cách đơn giản và hiệu quả, hãy liên hệ với Nova để sử dụng ngay dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Vũng Tàu. Liên hệ 0977 550 833.

Địa chỉ cho thuê xe nâng hàng tại Vũng Tàu uy tín và giá rẻ

xe-nang-hang

Nova được biết đến là một trong các đơn vị cho thuê xe nâng hàng hàng đầu tại Vũng Tàu với hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động. Trong hơn 6 năm qua, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thuê xe nâng hàng tới rất nhiều quý khách hàng, có nhiều đối tác, khách hàng quen thuộc không chỉ tại tại Vũng Tàu, mà còn trên toàn địa bàn Vũng Tàu, các tỉnh lân cận. 

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Vũng Tàu của Nova cung cấp rất nhiều loại xe nâng hàng:

- Các loại xe nâng hàng thùng với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong các khu vực nhỏ hẹp, bốc dỡ và vận chuyển hàng hoá từ 1.5 tấn đến 15 tấn.

-  Các loại xe nâng hàng chuyên dùng, chuyên nâng hạ và di chuyển hàng hoá trọng lượng lớn, 20 tấn đến 200 tấn, bốc dỡ hàng container…

- Bốc dỡ, vận chuyển hàng hoá, thiết bị, vật liệu xây dựng, các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng theo ca làm việc, thuê xe nâng hàng theo ngày, tuần, tháng…

Ngoài các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng, Nova còn cung cấp thêm các loại xe nâng người, xe nâng hàng, tiện lợi, hiệu quả và an toàn hơn trong thi công, xây dựng và nhiều công việc khác.

xe-nang-hang

Vì sao bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Vũng Tàu của chúng tôi?

- Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Vũng Tàu cung cấp số lượng xe nâng hàng lớn, có thể đáp ứng ngay cả các thời điểm cao điểm. 

- Với số lượng xe nâng hàng lớn, đa dạng mẫu mã nên quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn thoải mái loại xe nâng hàng phù hợp với nhu cầu công việc của mình.

- Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng đáp ứng nhanh chóng, đúng tiến độ, cam kết an toàn tuyệt đối cho hàng hoá.

- Đội ngũ nhân viên lái xe dày dặn kinh nghiệm, trách nhiệm và tác phong chuyên nghiệp, cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/24.

- Mức giá thuê xe nâng hàng rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Giá thuê xe nâng hàng tại Vũng Tàu tại Nova được tính dựa trên loại xe nâng hàng sử dụng, tải trọng, thời gian sử dụng xe. Tuy nhiên chúng tôi vẫn sẽ đảm bảo giá thuê xe nâng hàng hợp lý, tốt nhất trên thị trường.

bao gia xe cau

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ tới hotline của Nova để được giải đáp chi tiết nhất: 0977 550 833. Nova hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.


icon zalo