Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833 - 028 3720 5668
  • EMAIL: dichvuchothuexecau@gmail.com

Cho thuê xe nâng hàng tại Đồng Nai

  • 15/05/2018
  • 3294

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Đồng Nai chất lượng, uy tín, giá rẻ tại Nova. Liên hệ: 0977 550 833.

Các loại xe nâng hàng hiện nay đang dần có vai trò quan trọng hơn trong nhiều lĩnh vực công việc, đặc biệt là các ngành công nghiệp sản xuất hàng hóa, xây dựng, các hoạt động bốc dỡ, nâng hạ cũng như vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn diễn ra thường xuyên. Với các khu công nghiệp như Loteco thì các hoạt động bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa, thiết bị lại càng diễn ra nhiều hơn, chính vì vậy mà các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Đồng Nai rất phát triển. 

xe-nang-hang

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Đồng Nai

Công ty Nova là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại các khu công nghiệp trên địa bàn Đồng Nai, trong đó có tại Đồng Nai. Chúng tôi cung cấp mọi loại xe nâng hàng với các kích thước, độ cao cần tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

- Cho thuê xe nâng hàng thùng, xe nâng hàng chuyên dùng phục vụ các công việc cẩu, hạ, bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa nặng, hàng hóa kích thước cồng kềnh, quá tải, hàng hóa đòi hỏi độ an toàn cao, sử dụng xe nâng hàng trong các công trình, bốc dỡ hàng container, vận chuyển cây cảnh…

xe-nang-hang

- Các hình thức thuê xe bao gồm: theo ca, theo ngày, theo tháng, theo khoán, ngắn hạn hoặc dài hạn tùy vào nhu cầu công việc. 

Với mạng lưới rộng khắp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và tại Đồng Nai, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng của Nova

- Đa dạng các loại xe tải, xe nâng hàng: xe nâng hàng, cẩu KATO, Vicker. Toàn bộ xe nâng hàng cho thuê được bộ phận kỹ thuật nghiên cứu, kiểm tra và lựa chọn một cách kỹ lưỡng, đồng thời thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ nhằm đảm bảo chất lượng xe nâng hàng luôn ở trạng thái tốt nhất.

- Đội ngũ lái xe đã có kinh nghiệm nhiều năm, tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, xử lý một tình huống phát sinh một cách nhanh chóng, linh hoạt.

- Đáp ứng nhanh thời gian giao nhận, vận chuyển vào mọi thời điểm. Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Đồng Nai phục vụ 24/24, chỉ cần alo là có ngay, đảm bảo xe chất lượng cao có đầy đủ giấy tờ kiểm định cẩu hạ hàng hóa máy móc để làm việc tại các công trường nước ngoài.

xe-nang-hang

- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

- Mức giá thuê xe nâng hàng tại Đồng Nai rẻ nhất trên thị trường, nhiều chính sách ưu đãi tốt.

Để biết thêm các thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Nova qua hotline: 0977 550 833 để được giải đáp cụ thể. Nova hân hàng được phục vụ quý khách hàng.


icon zalo