Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833 - 028 3720 5668
  • EMAIL: dichvuchothuexecau@gmail.com

Cho Thuê Xe Cẩu Thùng Tại Bình Dương

  • 07/09/2017
  • 499

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tại Bình Dương luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vận tải, cho thuê xe cẩu thùng, xe cẩu chuyên dùng tại khu vực phía Nam. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những loại xe cẩu đảm bảo chất lượng, của những thương hiệu nổi tiếng một cách "NHANH CHÓNG - TIỆN LỢI - GIÁ THÀNH RẺ".

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tại Bình Dương của Nova với 5 ưu thế:

Luôn luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những loại xe cẩu mới trên 80% và được bảo dưỡng, kiểm tra kĩ lưỡng trước khi sử dụng

Hiện chúng tôi có rất nhiều đầu xe cẩu thùng, xe cẩu chuyên dụng,... phân bố ở khắp các tỉnh như Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh,... Nên khi có nhu cầu khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0977 550 833 để được cung cấp những loại xe phù hợp với khách ngay cả trong trường hợp khẩn cấp.

xe-cau-thung

Quy trình kí kết hợp đồng nhanh chóng, không phức tạp nhằm tiết kiệm thời gian và đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng theo cùng khách hàng ở mọi công trình, ở mọi tỉnh thành.

Về giá cả thì khách hàng hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả rẻ nhất. Từ đó khách hàng có thể yên tâm rằng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành trước tiến độ. Đồng thời với những hợp đồng dài hạn sẽ có những mức giá ưu đãi lớn…

Chúng tôi tin chắc rằng không có một công ty nào có thủ tục kí hợp đồng nhanh như Nova và còn có thể cho khách hàng thuê xe cẩu thùng và các loại xe cẩu khác từ vài ngày trở đi.

Quy trình cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp cũng 3 cam kết lớn có lợi cho khách hàng

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải nhưng chúng tôi không những nỗ lực cải tiến chất lượng xe mà còn cố gắng rút ngắn thời gian kí kết hợp đồng theo một quy trình tối ưu nhất để mang đến sự hài lòng cho khách kể cả những khách hàng khó tính nhất.

xe-cau-thung

Khi quý khách hàng liên hệ với chúng tôi nếu cần tư vấn chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết, cụ thể để khách có thể lựa chọn, suy nghĩ,..... Nếu đã là khách hàng thân thiết hoặc khách hàng cần thuê xe gấp, chúng tôi sẽ đi thẳng vào vấn đề then chốt của khách để đưa ra lời khuyên và tiến tới kí kết hợp đồng nhanh gọn nhất.

Trong khâu báo giá chúng tôi cũng sẽ đưa ra các mức giá cụ thể cho từng loại xe + những yêu cầu của khách. Điều này được trao đổi rất rõ ràng (người xưa đã đúc rút ra câu thuận mua vừa bán rất đúng trong trường hợp này).

Ngoài ra dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tại Bình Dương của Nova cam kết:

Giá cả tương xứng với chất lượng lượng của dịch vụ. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và mang lại uy tín cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ có giấy cam kết nếu phát sinh vẫn đề ngoài ý muốn chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cũng khách hàng có thể là 50% - 80% vấn đề phát sinh.

xe-cau-thung

Cam kết cho quý doanh nghiệp, khách hàng thuê xe của thương hiệu nổi tiếng, được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi đi vào sử dụng

Với phương trâm “khách hàng là thượng đế”, dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tại Bình Dương của Nova luôn sẵn sàng và rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng 24/7. Để được trải nghiệm cũng như được sử dụng dịch vụ tốt nhất xin vui lòng liên hệ: 0977 550 833 - Dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng uy tin Nova.