Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833 - 028 3720 5668
  • EMAIL: dichvuchothuexecau@gmail.com

Cho Thuê Xe Nâng Người Tại Bình Dương

  • 28/08/2017
  • 4151

Bình Dương là tỉnh thuộc khu vực phía Đông Nam Bộ và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của cả nước, giáp với các tỉnh Bình Phước, Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tây Ninh. Nên rất được quan tâm, đầu tư phát triển kinh tế. Do đó rất cần dịch vụ cho thuê xe nâng người Bình Dương để có thể làm việc ở trên cao và tiết kiệm tối đa chi phí cho việc mua những chiếc xe nâng người cỡ lớn, nhỏ.

Dịch vụ cho thuê xe nâng người Bình Dương mang lại những lợi ích gì?

Xe nâng người sẽ giải quyết được vấn đề cho người lao động khi làm việc ở độ cao từ 5m trở lên. Thiết bị xe nâng người trên cao được sử dụng nhiều trong công tác xây dựng nhà xưởng, xây dựng chung cư nhà cao tầng, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, vệ sinh tòa nhà ở trên cao thậm chí là các công việc ở độ cao từ 5 - 10m như phát quang cây cối, trang trí đèn đường,...vv - điều mà không có loại phương tiện nào thay thế được.

xe-nang-nguoi

Xe được cấu tạo theo dạng cắt kéo, dạng cần vươn xa,... rất an toàn nhằm phát huy tối đa khả năng làm việc trên cao để đảm bảo tiến độ và mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Dương

Nắm bắt được nhu cầu thuê xe nâng người tại Bình Dương, chúng tôi cùng với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm đã xây dựng lên quy trình cho thuê xe nâng người chuyên nghiệp nhất nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khác hàng.

xe-nang-nguoi

Hiện dịch vụ cho thuê xe nâng người Nova ở Bình Dương có có các loại xe nâng người với độ cao và cấu tạo khác nhau gồm:

- Xe nâng người GS: Xe nâng người tự hành dạng kéo GS của Genie là thiết bị nâng đáng tin cậy và là dòng xe nâng người thông dụng nhất tại Việt Nam hiện nay. Bởi dòng xe này đã trải qua 30 năm kinh nghiệm, liên tục được cải tiến và hoàn thiện bằng các thiết bị công nghệ hiện đại. Loại xe này thích hợp sử dụng ở khu vực có địa hình hẹp, các model chạy ở địa hình mấp mô và chiều cao làm việc từ  6.4 đến 18m.


- Xe nâng người Z Boom: Loại xe này có thiết kế gọn, dễ dàng di chuyển, khả năng linh hoạt cao, bán kinh quay hẹm nên rất phù hợp cho các hạng mục có độ cao lớn. Xe vận hành nhẹ, êm, không phát ra tiếng ồn và có khả năng nâng 227kg.


- Xe nâng người tự hành S Boom: Xe nâng người S Boom ra đời nhằm mục đích giúp con người có thể làm việc tại các địa hình đòi hỏi tầm với ngang lớn, khó tiếp cận với chiều cao từ 14 đến 40m. Xe có hệ thống trục dao động linh hoạt, được đăng ký sáng chế cảm ứng địa hình và có mâm xoay 360° liên tục nhằm xác định vị trí nhanh và linh hoạt. Đây thực sự là dòng xe đáng an toàn với độ cao và tầm với ngang lớn.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe nâng người Bình Dương của Công ty Nova?

Khi khách hàng thuê xe nâng người của chúng tôi quý khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi tối đa thông qua quy trình cho thuê xe chuyên nghiệp và cam kết rõ ràng giữa hai bên. Đồng thời khách hàng được tư vấn miễn phí để có sự lựa chọn phù hợp nhất, được thuê xe chính hàng với giá tốt nhất,...

xe-nang-nguoi

Ngoài dịch vụ cho thuê xe nâng người Bình Dương, Nova còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại Biên Hòa, Đồng Nai, Sài Gòn, TP.HCM, Long An, Bình Phước, Tây Ninh,...


Để thuê được những chiếc xe nâng người tại Bình Dương mới nhất và đảm bảo chất lượng của những thương hiệu nổi tiếng hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng Hotline : 0977 550 833.


icon zalo