Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833 - 028 3720 5668
  • EMAIL: dichvuchothuexecau@gmail.com

Cho Thuê Xe Nâng Người Tại TP Hồ Chí Minh

  • 28/08/2017
  • 4445

Có thể thấy, ngày nay có rất nhiều các dịch vụ tốt phục vụ cho công nghiệp và nhu cầu thuê xe nâng người tại Tp Hồ Chí Minh để có thể làm việc trên cao từ 8m đến 75m là rất lớn. Mà trên thực tế, không phải chủ đầu tư nào cũng đủ khả năng mua, chọn mới những loại xe nâng người chất lượng để đáp ứng đủ nhu cầu của công việc. Do vậy dịch vụ cho thuê xe nâng người tại TPHCM ra đời và lợi thế của dịch vụ này là cung cấp những loại xe nâng chất lượng, đa dạng chủng loại, giá tốt nhằm tiết kiệm chi phí nhất cho chủ đầu tư.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe nâng người tại HCM?

Như chúng ta biết, thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ nhất cả nước nên có nhiều công trình lớn, các khu công nghiệp, khu chế xuất lớn, ....vv được xây dựng. Và rất cần các dich vụ hỗ trợ cho công việc trên cao đặc biệt là nhu cầu dùng xe nâng người tại Hồ Chí Minh.

xe-nang-nguoi

Do vậy nếu là chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư thông minh sẽ tìm đến dịch vụ cho thuê xe nâng người phù hợp nhất cho công việc ở trên cao. Có cầu ắt có cung nên các dịch vụ cho thuê xe nâng ra đời ở khắp mọi nơi như ở Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước,...

xe-nang-nguoi

Tuy vậy, nhưng ở đâu phát triển nhất thì các dịch vụ ở đó cũng được nâng cấp, cải tiến thường xuyên hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Vì thế sự lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Hồ Chí Minh là sự lựa chọn đúng đắn.

Chất lượng dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Tp Hồ Chí Minh?

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của khách hàng và chữ Tín của công ty cho thuê xe nâng người Nova tại Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những loại xe nâng chất lượng, mới, giá thành hợp lý và đặc biệt có thể hỗ trợ đội ngũ lái xe chuyên nghiệp,....


Hiện công ty chúng tôi có cho thuê các loại xe nâng người chuyên dụng như xe nâng người dạng cắt kéo, Z boom tự hành Haulotte, xe nâng người tự hành cần ống lồng, xe nâng dạng lắp trên xe tải,... có thể nâng đến độ cao từ 8m đến 75m. Tất cả các loại xe đều có độ mới trên 85% và của các thương hiệu nổi tiếng như Socage - Ý, Haulotte - Pháp, Atom - Hàn quốc, Unic - Nhật Bản,... 

xe-nang-nguoi

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người ở TP.Hồ Chí Minh sẽ mang lại cho các bạn cảm giác an toàn, yên tâm khi làm việc trên cao. Đồng thời chỉ bằng những thao tác đơn giản, nhẹ nhành bạn đã có thể di chuyển, điều khiển xe một cách trơn tru và có khả năng xê dịch từng cm nhằm tiếp cận vị trí làm việc chính xác nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe nâng người tại TP HCM của Nova?

Với hơn 10 năm hoạt động, công ty Nova đã cung cấp hàng trăm chiếc xe nâng lơn nhỏ cho rất nhiều các công trình và các khu công nghiệp lớn. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.


Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại tphcm cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng từ dịch vụ cho thuê ngắn hạn (một, hai tuần) cho đến cho thuê dài hạn (theo tháng hoặc thuê cả năm),...Khi khách hàng thuê xe với thời gian càng lâu quý khách hàng càng được hưởng nhiều ưu đãi về giá, chế độ bảo dưỡng, bảo trì xe,....

xe-nang-nguoi

Cho thuê xe cẩu chuyên dụng Nova là dịch vụ đi đầu trong công cuộc cho thuê xe có thương hiệu nổi tiếng và đảm bảo chất lượng nhất tại Tp Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline trực 24/24 : 0977 550 833 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.


icon zalo