Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833 - 028 3720 5668
  • EMAIL: dichvuchothuexecau@gmail.com

Cho Thuê Xe Nâng Người Tại Tây Ninh

  • 29/08/2017
  • 2828

Cũng giống như các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh,... Tây Ninh cũng đang trên đà phát triển và ngày càng xuất hiện nhiều khu công nghiệp, khu kinh tế cửa khẩu như khu Mộc Bài, khu công nghiệp Linh Trung 3,... Nên có thể thấy nhu cầu thuê xe nâng người, xe cẩu chuyên dụng là rất lớn. Nhưng làm thế nào để khách hàng có thể lựa chọn được dịch vụ cho thuê xe nâng người Tây Ninh uy tín? có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu công việc?

Tại sao cần tìm đến dịch vụ cho thuê xe nâng người uy tín, đảm bảo?

xe-nang-nguoi

Chắc hẳn ai cũng hiểu và coi trọng sự an toàn về tính mạng con người, đặc biệt trong lĩnh vực công trình xây dựng. Do vậy mọi công cụ, thiết bị hỗ trợ cho công việc của con người cần được đảm bảo về độ chắc chắn và an toàn. Nếu quý khách hàng không tìm hiểu rõ về dịch vụ cho thuê xe cẩu nâng người mà không may thuê phải xe có chất lượng kém thì không biết điều gì sẽ xảy ra cho người lao động và ảnh hưởng đến tiến độ công việc như thế nào,... Có rất nhiều hậu quả khó lường khi chúng ta chọn sai nhà cũng cấp dịch vụ. Vậy nên rất cần tìm đến các dịch vụ cho thuê xe nâng người Tây Ninh đảm bảo chất lượng và có những cam kết cụ thể rõ ràng.

Dich vụ cho thuê xe nâng người Tây Ninh của công ty Nova

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nhiều sản phẩm cho các công trình, hạng mục xây dựng, chúng tôi nhận thấy cần cho ra đời dịch vụ cho thuê xe nâng người Tây Ninh để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng như: giải quyết vấn đề lao động ở trên cao với các tầm với xa, khó tiếp xúc; tiết kiệm chi phí mua xe mới; tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng cho các chủ đầu tư, các doanh nghiệp mới trong lĩnh vực xây dựng; đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động,....

Công ty chúng tôi vẫn luôn không ngừng cải tiến và nâng cấp các loại xe nâng người có độ nâng cao khác nhau để ngay cả khách hàng khó tính nhất cũng  hài lòng khi sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu chuyên dụng trọn gói.

xe-nang-nguoi

Tất cả các loại xe cẩu nâng người của chúng tôi đều là xe mới >80% của các thương hiệu nổi tiếng của Pháp, Hàn, Nhật,... Nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi thuê các loại xe nâng người như: xe nâng người tự hành kéo GS của Genie; xe nâng người Z Boom (loại xe này có khả năng nần 227kg mà lại có thiết kế gọn, linh hoạt); Xe nâng người tự hành S Boom.

Hoạt động trên tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” và lấy chữ Tín làm đầu nên chúng tôi luôn cố gắng hết sức để có thể đảm bảo cung cấp nhanh, đảm bảo các loại xe mà khách hàng yêu cầu để có thể đảm bảo tiến độ công việc tốt nhất.

Tại sao quý khách hàng chọn dịch vụ cho thuê xe nâng người Tây Ninh?

Khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng Nova sẽ được:

- Đảm bảo quyền lợi tối đa, được kí hợp đồng và có giấy cam kết rõ ràng giữa hai bên.

- Khách hàng được tư vấn miễn phí để thuê được loại xe phù hợp nhất với mục đích công việc, được thuê xe nâng người chính hàng với giá tốt nhất,...

- Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình,chu đáo; dịch vụ trọn gọi tận nơi; phục vụ nhanh chóng, đảm bảo an toàn, chất lượng.

xe-nang-nguoi

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại xe cẩu khác như xe cẩu nâng hàng, xe cẩu chuyên dụng, dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Dương, Tp Hồ Chí Minh,...Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu Nova Tây Ninh.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng: 0977 550 833 để được tư vấn và hưởng giá ưu đãi nhất.


icon zalo