Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833 - 028 3720 5668
  • EMAIL: dichvuchothuexecau@gmail.com

Cho Thuê Xe Nâng Người Tại Long An

  • 05/09/2017
  • 2886

Dịch vụ cho thuê xe nâng người Long An là như thế nào?

Làm sao để có thể thuê xe cẩu nâng người đảm bảo an toàn và nhanh chóng nhất? Chắc hẳn đó là những câu hỏi được đặt ra trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa như ngày này. Đúng vậy! Cũng giống như các tỉnh thành khác trên cả nước, sự phát triển kinh tế tại tỉnh Long An rất cần đến các dịch vụ chuyên nghiệp như cho thuê xe cẩu trọng tải lớn, xe nâng người có thể nâng lên cao với các trọng lượng khác nhau,... Nắm bắt được nhu cầu ấy của khách hàng công ty chúng tôi đã xây dựng 1 hệ thống cho thuê xe nâng người uy tín Nova theo một quy trình chuyên nghiệp và đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ cho thuê xe nâng người uy tín Nova cung cấp những gì cho khách hàng?

Xuất phát từ suy nghĩ cần cung cấp cho khách hàng những chiếc xe chất lượng, đảm bảo không hỏng, cũ,.. nhằm đảm bảo tiến độ và đáp ứng tốt nhất cho công việc.

xe-nang-nguoi

Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe nâng người của những hàng nổi tiếng của Nhật, Hàn, Pháp,.. được phân loại theo nhiều tiêu chí như theo dòng xe; theo mục đích sử dụng, theo trọng lượng có thể nâng lên cao; theo tiêu chí xe tự hành dùng điện hay dùng động cơ; theo các Các model,...

Dịch vụ cho thuê xe nâng người Long An hoạt động trên tiêu chí “ Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi” nên công ty chúng tôi luôn luôn phải cải tiến các loại xe theo công nghệ hiện đại nhất, quy trình bảo dưỡng và sửa chữa các loại xe nâng theo một quy chuẩn nghiêm ngắt, khoa học. Nhằm mang đến cho quý khách hàng những chiếc xe nâng người có mới >80% và hoạt tốt nhất. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi thuê các loại xe nâng người như: xe nâng người GS; xe nâng người Z Boom; Xe nâng người tự hành S Boom,... chuyên dùng cho các công trình xây dựng, thi công lắp đặt hệ thống ống nước, điện, quạt quá hay vệ sinh các tòa nhà trên cao,... 

xe-nang-nguoi

Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, miễn phí để khách hàng có thể lựa chọn loại xe phù hợp nhất với mục đích công việc, thậm chí có thể hỗ trợ nhiều cho các công việc khác có liên quan.

Quy trình thuê xe nâng người tại Long An của Nova?

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế” nên khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người trọn gói của chúng tôi sẽ được kí hợp đồng thuê xe và có giấy cam kết quyền lợi giữa hai bên, hai bên cũng có lợi.

xe-nang-nguoi

Về phía chúng tôi sẽ bảo đảm cung cấp những loại xe nhanh chóng, đúng chủng loại, đủ số lượng và chất lượng cho khách hàng với mức giá cạnh tranh, cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Ngoài ra công ty chúng tôi có thể cho khách hàng thuê xe với nhiều khoảng thời gian khác nhau từ 1 tuần đến 1 năm và nhiều hơn thế - điều mà một số công ty khác không làm vậy. Và khi khách hàng kí hợp đồng thuê xe càng dài hạn thì càng được giảm giá. 

xe-nang-nguoi

Bên cạnh việc cung cấp các loại xe nâng người công ty chúng tôi còn cung cấp các lọa xe cẩu khác như xe nâng hàng, xe cẩu chuyên dùng, dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Dương, Tây Ninh,... khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Long An.


Vậy còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng: 0977 550 833 để được tư vấn và cập nhật những loại xe mới nhất.


icon zalo