Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833 - 028 3720 5668
  • EMAIL: dichvuchothuexecau@gmail.com

Cho thuê xe nâng người tại Bình Phước

  • 29/09/2017
  • 2852

Xe nâng người là một trong những thiết bị ngày càng được sử dụng phổ biến, rộng rãi trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, trong nhiều doanh nghiệp, công ty. Xe nâng người là thiết bị hỗ trợ người lao động thực hiện các công việc trên cao một cách thuận tiện và an toàn. 

xe-nang-nguoi

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường xe nâng người hiện nay, xu hướng sử dụng các dịch vụ cho thuê xe nâng người đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty. Chính vì vậy công ty Nova cung cấp tới mọi khách hàng các dịch vụ cho thuê xe nâng người chất lượng, giá rẻ, bao gồm dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, TP Hồ Chí Minh…

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Phước

Đối với bất kỳ doanh nghiệp hay công ty nào trong quá trình hoạt động luôn cần cân nhắc trong các khoản đầu tư làm sao có hiệu quả, thu được lợi nhuận cao. Chính vì vậy khi lựa chọn các dịch vụ cho thuê xe nâng người sẽ là giải pháp tối ưu và tiết kiệm tối đa chi phí bởi lẽ: doanh nghiệp không phải bỏ ra một nguồn kinh phí lớn để đầu tư mua thiết bị ban đầu, không tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng hay sửa chữa thiết bị khi gặp hư hỏng, không tốn chi phí cho nguồn nhân sự quản lý và nhân viên kỹ thuật, sử dụng thiết bị hiệu quả hơn khi chỉ sử dụng xe tại các thời điểm cần thiết (tránh tình trạng xe bị bỏ không khi không có nhu cầu công việc). 

xe-nang-nguoi

Xe nâng người với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, an toàn phù hợp sử dụng trong các nhà xưởng, nhà kho, nhà chứa hay hoạt động ngoài trời phục vụ các công việc vệ sinh, trang trí, lắp đặt hệ thống điện, sơn sửa… Xe nâng người giúp thực hiện công việc trên cao dễ dàng hơn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động.

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Phước

Các dịch vụ cho thuê xe nâng người ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Tại Bình Phước, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người, với nhiều loại xe nâng người khác nhau. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn đối với việc lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng người tại bình phước đó chính là khách hàng tìm được nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất. Bởi lẽ một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người chuyên nghiệp sẽ đảm bảo chất lượng, uy tín, đi kèm với các dịch vụ kỹ thuật, bảo hành tốt nhất.

xe-nang-nguoi

Công ty Nova với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình chăm sóc khách hàng, tư vấn một cách chi tiết và hợp lý nhất để khách hàng có thể lựa chọn được loại xe nâng phù hợp, khai thác tối đa khả năng làm việc với chi phí thấp nhất, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. 


Các loại xe nâng người tại Nova có chiều cao nâng từ 8m đến 12m, kích thước giỏ nâng rộng, có thể nới rộng hay thu nhỏ, sức nâng của giỏ từ 200kg đến 600kg, với số lượng xe nhiều, luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng. Xe nâng người của Nova được nhập khẩu chính hãng, là các sản phẩm của các thương hiệu chất lượng cao như Haulotte, Genie, JLG… Toàn bộ xe nâng người của Nova luôn được bảo dưỡng định kỳ, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao cho khách hàng.

xe-nang-nguoi

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Phước của Nova sẽ không phải đặt cọc trước hay đóng bất kỳ loại phí nào khác ngoài chi phí thuê xe. Đối với những khách hàng thuê xe nâng người với thời gian lâu dài sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi về giá. 


Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người tại bình phước của Nova xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0977 550 833.


icon zalo