Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833 - 028 3720 5668
  • EMAIL: dichvuchothuexecau@gmail.com

Cho thuê xe nâng người tại Lâm Đồng

  • 26/12/2019
  • 1830

Hiện nay, nhu cầu sử dụng xe nâng người ngày càng tăng cao. Bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe nâng người ở Lâm Đồng giá rẻ và chất lượng? Đâu là địa chỉ giúp bạn có được mẫu xe nâng người tốt, vận hành bền bỉ phục vụ cho công việc? Để hiểu được điều này mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Lâm Đông là một tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên, nổi tiếng với thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Sự phát triển kinh tế kéo theo nhu cầu về việc xây dựng cơ sở vật chất, hệ thống nhà xưởng, công ty, nhà cao tầng… Vì thế, việc tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Lâm Đồng tăng cao, nhằm phục vụ tốt nhu cầu làm các công việc trên cao đảm bảo an toàn và hiệu quả.

xe nâng người genie

Bạn là doanh nghiệp, công ty đang có nhu cầu phát triển tại Lâm Đồng? Bạn có nhu cầu sử dụng xe nâng người trong ngày hoặc trong tuần hay vài tháng? Bạn muốn thuê xe nâng người Lâm Đồng thay vì mua xe mới để giảm thiểu chi phí? Mọi yêu cầu này của khách hàng sẽ được Nova đáp ứng. Cùng tìm hiểu thêm thông tin dưới đây để hiểu rõ dịch vụ của chúng tôi nhé!

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Lâm Đồng

Mục tiêu đem đến cho khách hàng có nhu cầu sử dụng xe nâng người tại Lâm Đồng những sản phẩm chất lượng tốt với chi phí thấp, Nova cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê xe nâng người giá rẻ với chất lượng đảm bảo nhất. Chúng tôi có các loại xe nâng người dạng kéo cắt, Genie, kiểu boom ống lồng với kích thước khác nhau, đáp ứng nhu cầu công việc.

xe nâng người genie

Những loại xe nâng người này thích hợp sử dụng cho các công việc xây lắp và bảo dưỡng nhà xưởng, các công trình xây dựng, công trình giao thông hay thông gió trong các tòa nhà cao tầng. Hoặc nhu cầu lắp đặt, bảo dưỡng các thiết bị trên cao, vệ sinh công nghiệp hoặc nhiều lĩnh vực trong đời sống và sản xuất khác nhau…

Các loại xe nâng tại Lâm Đồng với chiều cao khác nhau từ 10, 12, 20, 30m… phù hợp với nhu cầu công việc ở các độ cao khác nhau. Bạn có thể lựa chọn dòng xe nâng tự hành hay sử dụng động cơ điện. Những công việc vận hành đều được thực hiện trên cabin vì thế dễ dàng hơn trong việc thay đổi độ cao làm việc hoặc di chuyển đến vị trí làm việc cần thiết.

xe nâng người genie

Xe được thiết kế với khung sườn chắc chắn, sử dụng hệ thống thủy lực song song giúp việc thực hiện nhiệm vụ nâng hạ an toàn, hiệu quả. Xe nâng người tại Nova đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu, đảm bảo sức nâng tối đa theo yêu cầu. Bạn sẽ không cần lo lắng về an toàn và tiến độ công việc, bởi dịch vụ của Nova sẽ hỗ trợ tận tình nhất.

Hình thức cho thuê xe nâng người tại tỉnh Lâm Đồng

Đây là thông tin được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu hiện nay. Nhằm mang đến tiện lợi cho khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng người Lâm Đồng, Nova đưa đến những thủ tục đơn giản, nhanh chóng và tiện dụng.

xe nâng người genie

Quý khách hàng không cần đặt cò tiền xe mà chỉ cần thanh toán trước 50 – 100% chi phí thuê xe tùy vào hợp đồng. Dựa vào thực tế hợp đồng chúng tôi sẽ tiến hành những thỏa thuận cụ thể với khách hàng. Trên cơ sở đem đến những tiện ích, lợi ích thực sự cho khách hàng vì thế bạn yên tâm khi đến và sử dụng dịch vụ của Nova.

Thủ tục để thuê xe nâng người tại Nova gồm có:

- Đàm phán nhu cầu và mong muốn loại xe nâng thích hợp nhất.

- Xác nhận vào đơn hàng và ký đóng dấu hợp đồng.

- Khách hàng sẽ thanh toán tiền thuê theo thỏa thuận đã ký giữa hai bên.

Tùy vào nhu cầu, chúng tôi sẽ chở xe nâng người xuống tận nơi thi công và bàn giao cho đơn vị thuê. Đối với những loại xe đơn giản, dễ dàng vận hành chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đơn giản để đối tác tự vận hành. Đối với loại xe cần vươn và có yêu cầu kỹ năng cao hơn, Nova sẽ có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, hỗ trợ bạn nhiệt tình.

- Khi xong việc theo thỏa thuận sẽ thanh toán hợp đồng.

Địa chỉ cho thuê xe nâng người tại Lâm Đồng uy tín

Đây là thông tin được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Bạn đang cần thuê xe nâng người tại Lâm Đồng hãy liên hệ với Nova để được hỗ trợ kịp thời nhất. Chúng tôi có đủ loại xe của các thương hiệu trên thế giới đảm bảo giúp ích cho bạn. Dịch vụ tận tình, chính sách rõ ràng cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất vì thế Nova từ lâu đã trở thành địa chỉ uy tín dành cho khách hàng khi có nhu cầu thuê xe nâng người tại Lâm Đồng. 

Trên đây là một số thông tin liên quan đến dịch vụ, hình thức cho thuê xe nâng người Lâm Đồng tại Nova. Công ty Nova với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người chất lượng, giá rẻ, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất. 


icon zalo