Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833 - 028 3720 5668
  • EMAIL: dichvuchothuexecau@gmail.com

Giới thiệu về Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Nova

SƠ LƯỢT VỀ CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NOVA

Công ty Cổ phần kiến trúc xây dựng Nova đã được thành lập vào ngày 20/6/2011, là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cửa nhôm, cửa cuốn trên thị trường TP Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành. Sau một thời gian hoạt động, nhận thấy nhu cầu sử dụng xe cẩu chuyên dùng trên thị trường ngày càng cao, Công ty Nova đã quyết định mở rộng hình thức kinh doanh cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu. 

Tại Nova, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn được đào tạo tác phong làm việc kỷ luật – nhiệt tình – an toàn. Trong suốt những năm vừa qua, Nova đã không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, từ đó dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Nova luôn hướng đến tiêu chí “lợi ích của khách hàng” đầu tiên trong mọi giao dịch hợp đồng. 

Với dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng, chúng tôi đưa tới quý khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với thời gian thuê xe linh động (theo giờ, theo tuần, theo tháng, theo dự án…), nhiều loại xe cẩu đa dạng trọng tải như xe cẩu thùng, xe nâng hàng, xe nâng người, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, giá cả hợp lý, nhiều chính sách giảm giá đối với thời gian thuê xe lâu dài…

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tại Nova xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0977 550 833 để được tư vấn cụ thể nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Hồ Sơ Năng Lực Nova

Công ty Cổ phần kiến trúc xây dựng Nova là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu các loại: xe cẩu chuyên dùng, xe cẩu nâng người, xe cầu nâng hàng, xe cẩu bánh lốp, xe cẩu bánh xích… với chất lượng dịch vụ hàng đầu và giá cả hợp lý.

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe cẩu của Nova

Dịch vụ cho thuê xe cẩu của Nova đáp ứng tất cả các yêu cầu sử dụng, các loại xe cẩu theo nhu cầu của quý khách hàng, bao gồm cho thuê xe cẩu chuyên dùng, xe nâng hàng, xe nâng người, xe cẩu hàng với nhiều trọng tải khác nhau, 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn…


    icon zalo