Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833 - 028 3720 5668
  • EMAIL: dichvuchothuexecau@gmail.com

Các Dòng Xe Cẩu Của Công Ty Nova

Nova cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê các loại xe cẩu chuyên dùng, xe cẩu hàng, xe nâng hàng, xe nâng người chất lượng và giá rẻ.

Xe cẩu chuyên dùng

Xe cẩu chuyên dùng hiện nay gồm hai loại phổ biến gồm xe cầu bánh lốp và xe cẩu bánh xích. Xe cẩu chuyên dùng được thiết kế với nhiều mức trọng tải khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, dao động từ vài tấn đến hàng trăm tấn. Xe cẩu bánh lốp thường sử dụng trong các công việc cẩu máy móc, thiết bị nặng, cẩu cứu nạn… Xe cẩu bánh xích thường sử dụng tại các công trường xây dựng, với ưu điểm di chuyển trên địa hình phức tạp, khả năng cẩu với tải trọng, xe thiết kế với tầm xa của cẩu.

Xe cẩu thùng

Xe cẩu thùng thiết kế gồm phần cẩu và thùng xe rộng, phục vụ các nhu cầu nâng, bốc dỡ hàng hóa, thiết bị nặng, vận chuyển trên quãng đường dài, hỗ trợ việc lưu thông hàng hóa một cách hiệu quả hơn. Xe cẩu thùng có nhiều loại với các trọng tải khác nhau như xe cẩu thùng 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 20 tấn, 50 tấn…

Xe nâng hàng

Xe nâng hàng được thiết kế đa dạng mẫu mã: xe ngồi lái, xe đứng lái với nhiều mức tải trọng khác nhau, khả năng nâng cao từ 3 đến 7m, gồm nhiều chủng loại xe nâng dầu, xe nâng gas, xe nâng điện. Xe nâng hàng thường sử dụng phổ biến trong việc vận chuyển hàng hóa tại các xưởng sản xuất, khu công nghiệp, kho hàng…

Xe nâng người

Xe nâng người được sử dụng trong việc nâng người lên các vị trí làm việc trên cao một cách an toàn, thường sử dụng trong các công trình xây dựng, thay thế cho giàn giáo. Với nhiều chủng loại bao gồm xe nâng người cắt kéo tự hành thiết kế hệ thống khung xếp chữ X, khả năng nâng từ 2 đến 3 người lên cao thẳng đứng; xe nâng người tự hành Boomlift thiết kế cần dài và có khả năng vươn xa mà không cần di chuyển nhiều.


icon zalo